Phi Thanh Vân 

Tên thật: Phi Thanh Vân

Năm sinh: 1982, tại Hà Nội

Cao: 1m69, Số đo 3 vòng: 80 - 60 - 88

Giải thưởng: Giải bạc siêu mẫu khu vực phía nam năm 2004, Giải siêu mẫu báo chí bình chọn năm 2004...

Phi Thanh Vân sinh tại Hà Nội. Đến năm 1990, gia đình cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Vì phẫu thuật thẩm mỹ nhiều can thiệp đến sắc đẹp nên cô có biệt danh là 'nữ hoàng dao kéo'.
Phi Thanh Vân lấy chồng đầu hơn cô tới 15 tuổi. Chồng cô là người Pháp có tên Thierry Blanc sinh năm 1967. Trước khi cưới Thanh Vân, ông từng có một cuộc hôn nhân và con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, Phi Thanh Vân vài lần bị sẩy thai và không có con với chồng. Năm 2012 hai người ly hôn.
Năm 2014 Phi Thanh Vân công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn 2 tuổi. Anh này cũng từng lập gia đình và đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 cô thông báo đã có thai với bạn trai, tuy nhiên tiếp tục bị sẩy. Năm 2014 hai người kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người có con trai. Tháng 2/2017, Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Phi Thanh Vân đe dọa bạn trai 'tối say rồi em quậy anh nha'

Phi Thanh Vân khiến người xem "cười ngất" về độ tự sướng của mình.

Phi Thanh Vân thường có thói quen quay lại clip các nơi cô đã đi qua, thêm vào đó là những lời bình luận, cảm xúc của "khổ chủ" để gửi đến những người hâm mộ.

Phi Thanh Vân quay clip "tự sướng" cùng bạn trai

Mới đây, nữ diễn viên đã cùng với người tình trẻ tuổi Bảo Duy đi ăn lẩu băng chuyền. Anh chàng tỏ ra khá ngượng ngùng và không dám trò chuyện nên Phi Thanh Vân 1 mình "tự biên tự diễn" nội dung clip.

Dù chỉ là những câu chuyện "phiếm" nhưng cách nói yểu điệu, hài hước của cô nàng khiến người xem bật cười. Trong đó, Phi Thanh Vân còn cho biết cô thường rất quậy người yêu mỗi khi say và điều này cũng được Bảo Duy xác nhận.

Phi Thanh Vân quay clip với bồ trẻ tự nhận rất quậy khi say

Khi tham dự tại một sự kiện vào đầu tuần qua, Phi Thanh Vân chia sẻ cô đã mang thai được khoảng 4 tuần và hiện tại đang rất hạnh phúc bên bạn trai Bảo Duy. Cả hai đang mong đợi ngày đứa con chào đời.

Giúp Tiin sửa lỗi