Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Quang Tèo lột áo 'thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang để lộ ngực trần gây phản cảm

Giữa lúc thông tin 'thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang bị tố giật chồng, đoạn clip Quang Tèo lột áo cô trong phim hài Tết lại gây xôn xao trở lại.

Phi Huyền Trang gắn liền với biệt danh 'thánh nữ Mì Gõ' từ sau khi tham gia series Ghiền Mì Gõ trên mạng. Mới đây cư dân mạng vô cùng xôn xao trước thông cô nàng bị tố giật chồng và lộ clip 'đi khách' giá 200 triệu đồng.

Theo loạt ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại được cho là của Phi Huyền Trang cùng một người phụ nữ trên mạng xã hội có thể thấy, 'thánh nữ Mì Gõ' đang bị đối phương nắm giữ 'clip nóng' và bị gán cho tội danh 'cướp chồng'.

Clip: Quang Tèo lột áo 'thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang để lộ ngực trần gây phản cảm 0 

Loạt tin nhắn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng 

Loạt tin nhắn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Giữa lúc thông tin vẫn chưa xác định được tính thực hư thì đoạn clip ngắn Phi Huyền Trang bị lột đồ năm nào cũng bỗng nhiên hot trở lại.

Cụ thể, khi tham gia bộ phim Hài Tết 2018 Tỷ phú đè đại gia, do diễn quá nhập tâm, Quang Tèo đã giữ chặt tay Phi Huyền Trang và xé áo rất mạnh khiến nữ diễn viên lộ ngực trần trước ống kính.

Thời điểm đó, ngay sau khi đăng tải, phân cảnh này gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng cảnh diễn này là quá phản cảm trong một bộ phim hài Tết.

Clip: Quang Tèo lột áo 'thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang để lộ ngực trần gây phản cảm 2 

Do diễn quá nhập tâm, Phi Huyền Trang bị Quang Tèo lột đồ, để lộ ngực trần trên phim 

Do diễn quá nhập tâm, Phi Huyền Trang bị Quang Tèo lột đồ, để lộ ngực trần trên phim

Tuy nhiên, đáp trả những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Phi Huyền Trang cho biết: 'Đó hoàn toàn là diễn xuất quá nhập tâm của cả tôi và đàn anh trong nghề dẫn đến cảnh xô xát bình thường trở thành cảnh nóng. Nhưng do đạo diễn quá ưng ý với cảnh quay nên đã ngỏ ý muốn giữ lại để dựng phim và đã nhận được sự đồng thuận của cả tôi và anh Quang (diễn viên Quang Tèo)'.

Được biết, để thực hiện cảnh quay phản cảm gây xôn xao dư luận một thời này, Phi Huyền Trang và Quang Tèo phải mất 3 tiếng diễn đi diễn lại. 'Sau đêm đó thì hôm sau tôi bầm tím khắp tay, chân, cổ, vai vì hậu quả của việc xô xát quá đà trong quá trình diễn ra cảnh quay thực sự khó' - Phi Huyền Trang từng chia sẻ.

Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang trong hài tết gây phản cảm 

Giúp Tiin sửa lỗi