Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Sự thật việc Angela Phương Trinh được 'dọn đường' ở Cannes

Đoạn clip mới ghi lại toàn cảnh sự kiện thảm đỏ có mặt của Angela Phương Trinh cho thấy một góc nhìn khác.

Thông tin Angela Phương Trinh tham dự Liên hoan phim Cannes 2016 với tư cách diễn viên của bộ phim Taxi, Em tên gì? đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đặc biệt, sau khi tin tức cô được BTC ưu ái xếp đi riêng đăng tải trên các trang báo Việt Nam, từ khóa Angela Phương Trinh lại càng hot hơn bao giờ hết.

Theo đó, nhiều trang báo đã đưa tin ở buổi ra mắt phim Julieta, vào ngày 17/5, Angle Phương Trinh được xếp ở vị trí ưu tiên, xuất hiện cùng 2 ngôi sao khác trên thảm đỏ ở khoảng cách cố định, dễ dàng tạo dáng gây ấn tượng với rừng ống kính của giới truyền thông quốc tế trong khi các khách mời khác đi thành từng đoàn hoặc nép sang những vị trí khuất hơn chờ đến lượt mình.

Theo nguyên tắc của Liên hoan phim Cannes, 'đặc cách' như Angela Phương Trinh chỉ dành cho những diễn viên tham gia trong phim hoặc những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Clip Sự thật việc Angela Phương Trinh được dọn đường ở Cannes

Bên cạnh đó, một đoạn clip 8 giây được đăng tải cũng cho thấy thực sự Angela Phương Trinh xuất hiện rất thoải mái trên thảm đỏ mà không cần 'bon chen' như những ngôi sao khác.

Tuy nhiên, theo đoạn video ghi lại toàn cảnh sự kiện thảm đỏ có mặt của Angela Phương Trinh đang được lan truyền trên mạng xã hội, người ta có thể thấy thêm một góc nhìn khác.

Theo đó, khi bước vào thảm đỏ, Angela Phương Trinh đi cùng một tốp người khá đông chứ không hề đứng riêng lẻ. Và có thể thấy Angela Phương Trinh cùng đoàn của mình được sắp xếp đi phía sau cùng.

Rất nhiều khán giả sau khi xem clip mới đã cho rằng có thể lúc này giờ chiếu phim cận kề, nhiều ngôi sao di chuyển rất nhanh, còn Phương Trinh đi tốp cuối và di chuyển chậm hơn so với các ngôi sao khác nên có một khoảng không gian lớn để tạo dáng và chụp hình.

Bởi vậy, việc Angela Phương Trinh được BTC ưu ái cho tạo dáng riêng lại trở thành chủ đề bàn luận với nhiều nghi vấn cho rằng không đúng sự thật.

Clip toàn cảnh sự kiện thảm đỏ, Angela Phương Trinh xuất hiện ở phút 3'40"

Dù thực hư chưa được làm sáng tỏ nhưng có thể thấy, việc Angela Phương Trinh nổi bật trên thảm đỏ Cannes là không thể phủ nhận. Không lựa chọn những trang phục hàng hiệu lộng lẫy như hầu hết các mỹ nhân khác trên thảm đỏ, Angela Phương Trinh vẫn nổi bật khi diện váy thêu họa tiết tranh Đông Hồ nổi tiếng 'Vinh hoa' và đội mấn.

Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh không chỉ khiến cô trông khác biệt mà còn góp phần giúp nét đẹp văn hóa Việt Nam được bạn bè quốc tế biết tới.

Góp ý cho Tiin
Tag: