Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Thu Thủy hát và ôm chồng say đắm trong đám cưới

Mọi thông tin và hình ảnh về đám cưới bí mật của nữ ca sĩ đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên Thu Thủy không để lộ một chút thông tin nào về đám cưới của mình. Tối 29/10/2014, nữ ca sĩ Candy đã bí mật lên xe hoa theo chồng khiến nhiều người bất ngờ. Chỉ đến khi cô đăng tải ảnh mặc váy cô dâu lên trang cá nhân và một vài bức ảnh cưới rò rỉ trên mạng, khán giả mới hay biết thông tin này.

Clip Thu Thủy hát và ôm chồng say đắm trong đám cưới

Chia sẻ về đám cưới bí mật, Thu Thủy cho biết: "Tôi đã kết hôn vào tối 29/10. Tôi không muốn thông báo với khán giả cũng như truyền thông vì chỉ muốn tổ chức một đám cưới đơn giản và ấm cúng. Khách mời chỉ gồm người thân, bạn bè lâu năm".

Mới đây, clip Thu Thủy hát trong đám cưới của mình được cộng đồng mạng chia sẻ. Thu Thủy dành những ca từ ngọt ngào và đắm say tình yêu cho chồng.

Được biết, chồng là người lên hết kế hoạch nên Thu Thủy đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chính ngày trọng đại của mình. Thu Thủy cũng cho biết, người yêu đã cầu hôn từ đầu năm 2014 khi nữ ca sĩ đang thi Bước nhảy hoàn vũ.

Đây là một câu chuyện tình đẹp khi cả hai đã yêu nhau được 12 năm. Chồng của Thu Thủy bằng tuổi nữ ca sĩ và làm công việc kinh doanh. Sắp tới cả hai sẽ lên đường đi hưởng tuần trăng mật.

Góp ý cho Tiin
Tag: