Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Trường Giang nghẹn ngào hát 'Cho vừa lòng em' trước mặt Nhã Phương

Trường Giang lạc giọng hát: 'Tôi thề tôi chẳng yêu ai, vì người ta cứ phụ tôi hoài...' trong sự kiện diễn ra tối qua.

Tối 25/3, Nhã Phương - Trường Giang lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM sau một tuần bị vây quanh bởi những ồn ào tình cảm của Nam Em - Trường Giang - Quế Vân.

Mặc kệ scandal của bạn trai, Nhã Phương diện đầm đỏ, xuất hiện vô cùng lộng lẫy. Trường Giang cũng là khách mời nhưng vào những phút cuối, nam danh hài mới xuất hiện.

Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau xuất hiện tại sự kiện nhưng tránh mặt nhau 

Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau xuất hiện tại sự kiện nhưng tránh mặt nhau

Trong một clip mới đây được cư dân mạng chia sẻ, Trường Giang biểu diễn một ca khúc có tên Cho vừa lòng em với bộ dạng khá mệt mỏi.
 

Clip: Trường Giang nghẹn ngào khi hát trước mặt Nhã Phương

'Tôi thề tôi chẳng yêu ai vì người ta cứ phụ tôi hoài. Bây giờ tôi chẳng còn tin trong nhân gian có kẻ chung tình. Tôi giận tôi đã ngây thơ đem tình yêu hiến dâng người hết. Bây giờ tôi chẳng còn chi khi người ngoảnh mặt mà đi...' - khi hát đến những câu này, giọng của Trường Giang như lạc đi.

Có lẽ đây cũng chính là lời mà danh hài đất Quảng muốn gửi tới người bạn gái của mình đang ngồi phía dưới kia. Trong khi đó về phần Nhã Phương, cô chỉ ngồi yên lặng bên dưới chăm chú dõi theo màn biểu diễn của bạn trai.

Sau khi sự kiện kết thúc, Nhã Phương cũng nhanh chóng rời đi mà không hề có sự xuất hiện của Trường Giang. 

Sau khi sự kiện kết thúc, Nhã Phương cũng nhanh chóng rời đi mà không hề có sự xuất hiện của Trường Giang.
Giúp Tiin sửa lỗi