Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Trường Giang nói lời chia tay Nam Em trong '7 nụ cười xuân'

Nam Em đẫm nước mắt nói rằng mình muốn chết một mình để cho Trường Giang hạnh phúc bên người con gái khác còn nam danh hài một mực muốn cứu người đẹp.

Trong tập 19 của 7 nụ cười xuân, Trường GiangNam Em lại cùng được hóa thân vào câu chuyện của hai người yêu nhau nhưng phải đối mặt với giây phút sinh ly từ biệt.

Theo đó, Nam Em đóng vai cô gái bị rơi xuống núi, sự sống mong manh chỉ nhờ vào bàn tay đang ra sức núi kéo cứu mình của Trường Giang. Đối diện với sự nguy hiểm dành cho cả hai, cô muốn lựa chọn chết một mình, muốn nam danh hài hãy buông tay cô để được an toàn, trở về chăm sóc cho gia đình hai người.

'Tới giờ em chưa làm được gì cho anh đúng không? Thì bây giờ, cái cuối cùng em có là niềm tin em dành cho anh. Anh ở lại, phải sống thật là tốt để lo cho những người anh yêu thương, anh hiểu không? Em hứa ở bên kia thế giới, em sẽ chúc anh hạnh phúc! Còn bây giờ, anh buông tay em ra đi' - Nam Em nức nở.

Clip: Trường Giang nói lời chia tay Nam Em trong '7 nụ cười xuân' 0

Đáp lại tình cảm của cô gái, chàng trai (Trường Giang đóng) càng nắm chặt tay bạn gái hơn và nói: 'Nếu em chết anh sống với ai'. Nhưng cô gái lại đau đớn đáp lại rằng: 'Em chẳng là gì của anh đâu'.

Màn chia ly, Trường Giang lấy hết sức mình để cứu bạn gái. Nam danh hài nói rằng đây là cuộc giải cứu bạn gái 'đổ mồ hôi sôi nước mắt' nhất mà anh từng gặp. Chàng trai cứu được cô gái lên nhưng chẳng may lại trượt chân rơi xuống vách núi. Khi nguy hiểm đã đổi vai, chàng trai cũng nhất định đòi buông tay người yêu để chết một mình: 'Hãy để anh chết đi, anh không muốn sống nữa. Anh không xứng đáng với em, anh không muốn sống nữa. Anh bị ung thư gan. Anh không đối mặt được với căn bệnh đó nên hãy để anh chết đi. Em hãy buông tay anh để anh chết nhẹ nhàng.'

Màn chia ly đẫm nước mắt của hai người khiến khán giả không khỏi xôn xao nghi ngờ 'phim giả tình thật'. Không những thế, Trường Giang còn quyến luyến với Nam Em, muốn thế mạng thay cô.

Cuối vở diễn, cả hai đều quyết định không chết. Trường Giang quả quyết rằng, anh nhất định phải sống để không tìm được người nào 'bệnh' như cô nữa. Anh hô lớn: 'Sống với em anh đau hơn chết' khiến nhiều người nghi ngờ rằng có lẽ hai người đang mượn vai diễn để nói lên cảm xúc thật của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi