Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng xác nhận Ngọc Trinh 'bắt cá hai tay' trong thời gian yêu đương

Tỷ phú Hoàng Kiều chính thức lên tiếng xác nhận thông tin xôn xao thời gian vừa qua.

Cuối tháng 1/2017, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh chỉ sau 2 tháng công khai bên nhau. Trong những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình ông viết: 'Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa'.

Thông tin đăng tải không ít người tiếc nuối cũng như đặt nghi vấn tình cảm của cặp đôi 27 - 72. Không biết rằng, liệu lý do thực sự là gì?

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh thời còn mặn nồng.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh thời còn mặn nồng.

Mới đây, Ngọc Trinh cho biết, cô và tình mới đã có mối quan hệ yêu đương 2 năm trước khi công khai. Lật lại vấn đề, rõ ràng thời gian đó Ngọc Trinh vẫn còn đang 'mặn nồng' với Hoàng Kiều kia mà! Không ít người đã nghi ngờ rằng Ngọc Trinh 'bắt cá hai tay' và bị tỷ phú Hoàng Kiều phát hiện, sau đó chia tay.

Trước những nghi vấn được đặt ra, Hoàng Kiều đã lên tiếng xác nhận sự việc này trong một bài phỏng vấn tại Mỹ. Khi được hỏi về Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều không muốn đề cập đến tên cô, tuy nhiên những gì ông trả lời đã khiến người xem dễ dàng nhận ra nhân vật được nhắc đến trong câu hỏi.

Ông nói rằng: 'Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè ra mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum'.
 

Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh

Sau khi đoạn phỏng vấn được chia sẻ rộng rãi, Ngọc Trinh vẫn chưa có động thái lên tiếng về sự việc này!

Giúp Tiin sửa lỗi