Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Club từng do Seungri quản lý bị nghi ngờ tàng trữ và buôn bán cần sa

Những thông tin liên quan đến Club Burning Sun vẫn đang thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía người hâm mộ.

Mới đây, trong bản tin News 9, đài KBS đã tiết lộ, club Burning Sun từng thuộc quyền quản lý của Seungri (Big Bang) có hoạt động buôn bán, tàng trữ và sử dụng chất gây nghiện theo một cách bí mật. Điều đáng chú ý là những hoạt động này được diễn ra ngay tại phòng VIP của Seungri.

Seungri đang là tâm điểm chú ý của dư luận Hàn Quốc khi club mà anh từng điều hành liên tục dính phốt chấn động.

Seungri đang là tâm điểm chú ý của dư luận Hàn Quốc khi club mà anh từng điều hành liên tục dính phốt chấn động.

Theo KBS, một nhân viên cũ của Club đã lên tiếng xác nhận thông tin này với nhà đài: 'Đó thực chất là một bí mật mở'.

'Tôi rõ ràng đã nghe thấy các nhân viên văn phòng bàn luận về cần sa ở đó, nói rằng họ đã bắt gặp một vài người sử dụng cần sa trong khi cảnh sát có mặt tại club.' - người này tiết lộ thêm với News 9.

Cũng theo người này, Seungri biết rõ các hoạt động của Club khi vẫn còn nắm quyền tại đây.

Club từng do Seungri quản lý bị nghi ngờ tàng trữ và buôn bán cần sa 1

Ngay sau khi bản tin được đăng tải đã ngay lập tức gây chấn động Hàn Quốc. Bởi trước đó, Burning Sun vẫn đang vướng lùm xùm bởi vụ bê bối nhân viên tấn công tình dục, hành hung khách hàng.

Dù Seungri đã từ chức trước khi các vụ bê bối bị phanh phui, tuy nhiên công chúng vẫn liên tục réo gọi tên anh chàng. Kéo theo đó, 2 thành viên khác của Big Bang là G-Dragon và T.O.P cũng liên tục bị công chúng 'gọi hồn' vì từng dính bê bối về chất gây nghiện.

Ngoài ra, một sự việc gây chấn động dư luận khác cũng được tiết lộ. Theo đó, một nguồn tin tiết lộ với KBS rằng, Seungri đã phát hiện ra vụ việc nhân viên tấn công tình dục khách hàng nên mới lập tức xin từ chức để tránh bị ảnh hưởng.

'Sau khi trở về Hàn từ buổi concert ở Philippines hậu từ chức, anh ấy đã lập tức hỏi nhân viên về các thông tin truyền thông'. - người này cho biết.

Hiện cảnh sát Seoul vẫn đang tiến hành một cuộc điều tra về các lùm xùm liên quan đến Club Burning Sun này.

Giúp Tiin sửa lỗi