Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày

Mối quan hệ giữa Dương Tử và Vương Tuấn Khải vẫn luôn tốt đẹp, thế nhưng hành động chúc mừng sinh nhật của nữ diễn viên đối với đàn em lại gây tranh cãi khi trễ hẳn 1 ngày.

Ngày 21/9 vừa qua là sinh nhật của Vương Tuấn Khải. Rất nhiều ngôi sao trong giới giải trí đã gửi lời chúc phúc đến nam ca sỹ. Hai thành viên còn lại trong nhóm TFBoys là Dịch Dương Thiên Tỉ Vương Nguyên cũng nhanh chóng gửi những lời chúc hóm hỉnh đến đội trưởng. Có thể thấy Vương Tuấn Khải được đồng nghiệp yêu mến đến cỡ nào!

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 0

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 1

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 2

Bản thân Vương Tuấn Khải cũng quay livestream mừng sinh nhật trên xe hơi. Tóc mái ngố không ngăn được vẻ ngoài điển trai của chàng ca sỹ. Người hâm mộ không khỏi cảm thán khi ba đứa trẻ trong nhóm nhạc năm nào nay đã trưởng thành. Dân mạng nhận thấy rằng Vương Tuấn Khải đã giảm cân rất nhiều, đường nét trên gương mặt cậu trở nên rõ ràng hơn.

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 3

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 4

Mọi người lướt Internet vào ngày hôm đó đều biết đến sinh nhật của Vương Tuấn Khải. Tuy nhiên, Dương Tử - đàn chị luôn có mối quan hệ tốt đẹp với nam ca sỹ lại không gửi lời chúc mừng vào ngày sinh nhật của cậu, mà lại chúc vào ngày hôm sau khiến nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi về 'động cơ' của cô nàng.

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 5

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 6

Sinh nhật của Vương Tuấn Khải là vào ngày 21/9, nhưng Dương Tử lại gửi một tin nhắn chúc phúc cho đàn em vào tối ngày 22/9: 'Chúc mừng sinh nhật, Tiểu Khải'. Dương Tử và Vương Tuấn Khải có mối quan hệ rất tốt, cả hai được khán giả yêu thích, thậm chí còn ghép đôi từ chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 với tên couple 'Tỷ đệ chải đầu'.

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 7

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 8

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 9

Hành động chúc mừng trễ của Dương Tử đối với Vương Tuấn Khải gây ra tranh luận trong cộng đồng mạng. Có ý kiến cho rằng: 'Dương Tử chúc mừng trễ hẳn 1 ngày, trong khi đó ngày 22/09 lại là ngày phim mới của cô ta ra trailer. Quả thật con người không hề đơn giản, Dương Tử thật quá tâm cơ', 'Trong 1 ngày vừa thu hút sự chú ý về phim mới, lại đi chúc mừng sinh nhật Tuấn Khải dù ngày đã qua, trình độ ké fame không ai sánh bằng!'.

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 10

Ngày 22/9, phim truyền hình Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính đã tung ra trailer mới. Vì thế chắc hẳn mọi người sẽ nghi ngờ đây là chiêu trò PR cho phim mới của cô nàng họ Dương.

Cnet mỉa mai Dương Tử thật 'tâm cơ' chỉ vì chúc mừng sinh nhật Vương Tuấn Khải trễ 1 ngày 11

Tuy nhiên, fan hâm mộ lên tiếng bênh vực cho thần tượng, bày tỏ nghệ sỹ quên mất hay lỡ hẹn ngày sinh nhật của đồng nghiệp cũng là lẽ thường: 'Dương Tử hiện đang rất bận, cô ấy có lỡ quên thì đã sao, miễn có lòng gửi lời chúc là tốt rồi', 'Mấy người toàn làm quá lên, Vương Tuấn Khải không có than vãn gì thì đến phiên các người nói đến à?',...

Góp ý cho Tiin