Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có con trai, con dâu là ngôi sao nổi tiếng nhưng bố mẹ Bi Rain lại bị tố nợ tiền 30 năm không trả

Thông tin liên quan tới bố mẹ Bi Rain đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, dư luận xôn xao thông tin bố mẹ nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain bất ngờ dính vào vụ kiện cáo liên quan tới 25 triệu won. Phía bên cáo buộc cho rằng, trong thời gian bố mẹ anh kinh doanh tiệm bánh đã vay khoảng 17 triệu won tiền gạo từ năm 1988 - 2004, đồng thời còn vay thêm 8 triệu won tiền mặt, đến nay vẫn chưa trả.

Thông tin này đã dậy sóng mạng xã hội, công ty quản lý của Bi Rain cho biết, họ đang theo dõi vụ việc và sẽ đưa ra thông báo chính thức sau.

Có con trai, con dâu là ngôi sao nổi tiếng nhưng bố mẹ Bi Rain lại bị tố nợ tiền 30 năm không trả 0

Nguồn tin này cho biết, mẹ nam diễn viên đã vay trong khoảng thời gian anh bắt đầu học tiểu học. Tời thời điểm Bi Rain học trung học, mẹ nam ca sĩ đã qua đời và khoản nợ này chẳng còn ai chịu trách nhiệm. Người được cho là chủ nợ cho hay, gia đình Bi Rain không trả lại số tiền đã thiếu nhưng 'ngang nhiên cười trên tivi trong khi những gia đình bị hại thì rơi nước mắt, phải vật lộn với cuộc sống suốt cả cuộc đời'.

Có con trai, con dâu là ngôi sao nổi tiếng nhưng bố mẹ Bi Rain lại bị tố nợ tiền 30 năm không trả 1

Người này cũng cho biết, cách đây 10 năm đã tìm cách liên hệ với bố của Bi Rain nhưng ông đã trả lời rằng không biết phải nói gì. Họ cũng tới nhà Bi Rain tìm anh nhưng không thể nào gặp được.

Trước những thông tin gây xôn xao dư luận, đại diện công ty Bi Rain cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang xác nhận thông tin và sẽ ra công bố chính thức trong thời gian ngắn nhất'.

Nguồn: appledaily

Giúp Tiin sửa lỗi