Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô dâu 8 tuổi' bị nghi ngờ mang bầu khi quyên sinh

Theo 2 bác sĩ pháp y, tử thi của ngôi sao 25 tuổi Pratyusha Banerjee có dấu hiệu mang thai.

“Cô dâu 8 tuổi” bị nghi ngờ mang bầu khi tự sát

Pratyusha Banerjee được phát hiệu có dấu hiệu mang thai giai đoạn đầu

 

 

Trang India đưa tin, 2 bác sĩ pháp y là Tiến sĩ Bale Patil và Tiến sĩ Prashant Waghmare sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, phát hiện có chất lỏng đặc trong tử cung của cô, được cho là dấu hiệu giai đoạn đầu thai kỳ.

Bác sĩ phẫu thuật cảnh sát - Tiến sĩ SM Patil - cho biết: 'Chất dịch nhầy hiện được bảo quản và gửi các xét nghiệm mô bệnh học để xác nhận mang thai, cũng như loại trừ tình trạng nhiễm trùng trong tử cung'.

“Cô dâu 8 tuổi” bị nghi ngờ mang bầu khi tự sát

Chất dịch nhày được cho là dấu hiệu của tiền thai kỳ hoặc có thể do nhiễm trùng phần phụ

Theo tiến sĩ Yogeshwar S Nandanwar, giáo sư kiêm Trưởng khoa Phụ khoa và sản khoa thuộc Đại học Y LTMG cũng cho hay: 'Sự xuất hiện của chất dịch nhầy có thể là một trong dấu hiệu giai đoạn đầu của thai kỳ, hoặc nhiễm trùng phần phụ'.

Tiến sĩ Nandawar nói thêm: 'Thông thường, ngoài sự dày lên của các vách màng trong dạ con, phôi thai có thể nhìn thấy trong vòng 4-5 tuần nếu thực sự mang thai. Trong trường hợp phôi khó nhìn bằng mắt thường, chỉ còn cách tiến hành thử nghiệm mô bệnh học để xác nhận mang thai'.

Hiện tại, thông tin chỉ được xác nhận khi có kết quả từ phòng xét nghiệm mô bệnh học. Từ đây, các cảnh sát vùng Bangur Nagar (Mumbai) sẽ xem xét đến trường hợp liệu cái chết của Pratyusha Banerjee có phải là tự tử hay do bị giết.

Bạn trai của Pratyusha Banerjee - nam diễn viên Rahul Raj Singh - bị cảnh sát từ chối phóng thích sau khi đã giam giữ anh này suốt 14 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ khi có lệnh tạm giam vào tối 2.4. Đội ngũ pháp y và chuyên gia hiện cũng tiếp cận nhà của cặp sao đình đám này nhằm điều tra thêm.

Trước đó, tài tử 29 tuổi khẳng định, chuyện tình yêu của anh và ngôi saoCô dâu 8 tuổi vẫn tốt đẹp. Anh bày tỏ sự mong muốn kết hôn với Pratyusha, dù bạn bè nữ diễn viên cho rằng mối quan hệ của hai người đang trục trặc. Rahul nói: 'Thời gian sẽ cho biết đâu là sự thật'.

Giúp Tiin sửa lỗi