Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu Đông Nhi tung hoa rơi trúng vào một sao Việt

Ông Cao Thắng

Liệu rằng sẽ có đám cưới tiếp theo của người bắt được hoa cưới không?

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang chiếm hết spotlight ngày hôm nay. Thời khắc cô dâu chú rể trao nhau nhẫn cưới, các khách mời đều không cầm được nước mắt. Bởi họ đều là những người chứng kiến chuyện tình của cặp đôi, là anh em, bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Và màn được trông mong nhì của đám cưới chính là khi cô dâu Đông Nhi tung hoa, bởi lẽ theo quan niệm của nhiều người, ai bắt được hoa cưới sẽ là người lên xe hoa tiếp theo. Điều bất ngờ là cô gái nhận được hoa của Đông Nhi là một sao Việt, luôn được list trong danh sách 'Bao giờ lấy chồng?' của showbiz. Đó chính là nữ diễn viên Ngô Thanh Vân.

Cô dâu Đông Nhi tung hoa rơi trúng vào một sao Việt 0

Cô dâu Đông Nhi tung hoa rơi trúng vào một sao Việt 1
 

Ngô Thanh Vân chia sẻ: 'Thực ra thì chị mong chờ vào một tình yêu rất lâu rồi nhưng chị không may mắn có được điều đó, nói thật ra là chị cũng đã bỏ cuộc. Nhưng ngày hôm nay, khi đứng đây và nhìn thấy sự kiên trì của 2 em trong 10 năm qua. Đây là một điều quá tuyệt vời, quá đẹp. Nó đã cho chị thêm động lực, thêm niềm tin vào tình yêu. Chúc 2 em thật nhiều hạnh phúc và thật nhiều nghị lực trên chặng đường sắp tới.'

 

 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ông Cao Thắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi