Cô dâu Tường San khoe visual 'đỉnh của chóp', ôm chặt cứng chú rể tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương

Đám cưới của Á hậu Tường San diễn ra vào hôm nay (30/10), giữ sự riêng tư đến tối đa.

30/11/2020 17:09

Như đã chia sẻ từ trước, Á hậu Tường San sẽ 'theo chàng về dinh' vào ngày 30/11. Năm nay, cô nàng tròn 20 tuổi, nhưng đã có được những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Trước khi đăng quang Á hậu là một mẫu ảnh thành công, có sức hút giới trẻ, sau khi đăng quang, Tường San lại càng được yêu mến hơn với lịch trình hoạt động thiện nguyện dày đặc cùng việc giữ đời tư 'sạch bong kin kít', không một scandal hay tai tiếng. 

Cô dâu Tường San khoe visual 'đỉnh của chóp', ôm chặt cứng chú rể tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương 0

Dù vẫn còn trong nhiệm kỳ song Á hậu Tường San đã hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy, khi người đẹp thông báo đám cưới, phản ứng của fan vẫn nghiêng về chúc phúc và vui mừng thay thần tượng nhiều hơn. Phần còn lại thì hơi chút tiếc nuối bởi họ mong Tường San sẽ tỏa sáng hơn nữa trong các hoạt động nghệ thuật. 

Hiểu được lo lắng của fan, Tường San chia sẻ cô vẫn sẽ tiếp tục hành trình với nghệ thuật sau khi đã là 'vợ người ta'. 

Cô dâu Tường San khoe visual 'đỉnh của chóp', ôm chặt cứng chú rể tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương 1

Quay trở lại với đám cưới của Á hậu Tường San vào ngày 30/11, mới đây cô nàng đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi trong lễ rước dâu của mình. Tường San ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ, visual xứng đáng 'đỉnh của chóp'. Dù makeup khá nhẹ nhưng cô nàng vẫn nổi bật xuất sắc không thua gì những đợt đi thi sắc đẹp. 

Cô dâu Tường San khoe visual 'đỉnh của chóp', ôm chặt cứng chú rể tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương 2Cô dâu Tường San khoe visual 'đỉnh của chóp', ôm chặt cứng chú rể tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương 3

Trong loạt ảnh, có một khoảnh khắc Tường San ôm chú rể bí ẩn chặt cứng, tay khoe chiếc nhẫn kim cương 'siêu to khổng lồ'. Tuy không biết rõ giá trị là bao nhiêu song từ kích cỡ lẫn kiểu dáng thiết kế, có thể thấy được 'tín vật định tình' của đôi trẻ 'không phải dạng vừa' đâu!  

Chiếc nhẫn kim cương ắt hẳn là 'nhân vật chính' trong bức ảnh này rồi!

Chiếc nhẫn kim cương ắt hẳn là 'nhân vật chính' trong bức ảnh này rồi!

Cô dâu Tường San khoe visual 'đỉnh của chóp', ôm chặt cứng chú rể tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương 5

Cô dâu Tường San khoe visual 'đỉnh của chóp', ôm chặt cứng chú rể tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương 6

Có thể cảm nhận được tình cảm và sự tin tưởng mà người đẹp dành cho chồng sắp cưới. 

Có thể cảm nhận được tình cảm và sự tin tưởng mà người đẹp dành cho chồng sắp cưới. 

Được biết, chú rể bí ẩn may mắn 'rước' được nàng Á hậu xinh đẹp về dinh hơn cô nàng 9 tuổi, đang làm việc tại Sài Gòn. Cả hai quen biết qua mối quan hệ của gia đình và tiến đến mối quan hệ chính thức một năm qua. Đám cưới của Á hậu Tường San tổ chức ở Hà Nội - quê nhà của cặp đôi, với số khách mời từ phía Tường San là 35/1000 người. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều