SNSD 

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất. 

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái chân dài nhất nhóm SNSD xuống sắc trầm trọng

Nữ ca sĩ nhóm SNSD Soo Young bị chê 'béo và già' trong sự kiện mới đây.

Soo Young được coi là thành viên có đôi chân dài nhất nhóm SNSD. Ngày 4/9 vừa qua, nữ ca sĩ đảm nhận vai trò MC của show họp báo ra mắt album 1 of 1 của nhóm SHINee. Nhiều cư dân mạng đã chê bai diện mạo của Soo Young.

 

Soo Young làm chủ xị buổi ra mắt album mới nhóm SHINee.

Mái tóc vàng được uốn kiểu cổ điển khiến Soo Young trông già so với tuổi. Nữ ca sĩ nhận nhiều bình luận tiêu cực về gương mặt. 'Trông cô ấy khác quá, không xinh đẹp như mọi khi', 'Trông giống như một bà cô vậy'... là những nhận xét của cư dân mạng Hàn.

 

Soo Young không nổi bật vì kiểu cách trang điểm và phục trang.

 

Gương mặt lộ khuyết điểm tăng cân và già dặn của Soo Young.

Soo Young là thành viên xinh đẹp trong nhóm SNSD với gương mặt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên thời gian gần đây, cô nhiều lần gây sốc cho công chúng vì lộ dấu hiệu xuống sắc. Trong sự kiện làm MC ngày 4/9, Soo Young bị nghi tăng cân khiến khuôn mặt tròn. Kiểu kết hợp áo da đen, quần jeans và boots đỏ làm Soo Young trông già dặn so với độ tuổi 9X.

Trước đó, tại sân bay hay khi đi sự kiện, ngôi sao thần tượng này cũng bị bắt gặp khoảnh khắc kém xinh. Nhiều fan lo lắng vì độ xuống sắc của nữ ca sĩ.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Soo Young còn lấn sân lĩnh vực phim ảnh. Cô tham gia một số vai diễn trong Bệnh viện số 3 (2012), Trung tâm mai mối (2013), Những ngày xuân lại đến (2014), Đội đặc nhiệm số 38 (2016)...

Nhìn lại loạt ảnh xuống sắc gần đây của Soo Young:

 

Tại sân bay, Soo Young bị soi vì tăng cân khiến gương mặt tròn vo.

 

Không còn gương mặt V-line xinh đẹp, Soo Young trông khá nhợt nhạt.

 

Phong cách trang điểm đậm, sắc và trang phục khiến nữ ca sĩ 9X bị tăng tuổi.

 

Trong khi trên thực tế, cô nàng mới chỉ nhận bằng tốt nghiệp đại học vào đầu năm nay.

 

Cô vốn là thành viên xinh đẹp trong nhóm nữ thần sắc đẹp SNSD.

 

Soo Young nổi bật nhất về đôi chân dài.

Giúp Tiin sửa lỗi