Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đáng thương trong vụ bê bối 'Seungri và những người bạn' là ai?

Cô ấy là Park Han Byul - người có cả chồng lẫn bạn trai cũ đều dính líu tới đường dây mại dâm.

Những ngày vừa qua, không chỉ truyền thông và người dân Hàn Quốc mà cả truyền thông và người hâm mộ quốc tế đều chú ý đến bê bối tình dục liên quan đến thành viên Seungri (Big Bang) và nhiều idol khác. 

Một groupchat tình dục gồm 8 người chuyên chia sẻ những đoạn video quay lén, những bức hình chụp trộm và những tin nhắn bình phẩm về phụ nữ dần được đưa ra ánh sáng. Những cái tên tham gia nhóm chat cũng bắt đầu lộ diện. Ngoài những nghệ sĩ liên quan trực tiếp đến sự việc, netizen Hàn còn quan tâm tới một cô gái - người không có mặt trong groupchat này, nhưng lại vô cùng đáng thương.

Cô gái đó chính là Park Han Byul, là vợ của doanh nhân Yoo, chủ tịch tập đoàn Yuri Holdings - người có liên quan đến bê bối môi giới mại dâm chấn động Hàn Quốc này.

Park Han Byul

Park Han Byul

Theo đó, doanh nhân Yoo bị cáo buộc là 1 thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungri, thường xuyên bàn về việc môi giới mại dâm cho các đại gia nước ngoài. Yoo cũng có mặt trong nhóm chat chia sẻ những video tình dục quay lén.

Sau khi tên chồng mình xuất hiện trên khắp các mặt báo những như bản tin thời sự kèm theo cụm từ 'môi giới mại dâm', Park Han Byul đã gặp phải vô số áp lực.

'Xin hãy hiểu cho cảm giác của cô ấy. Cô ấy không làm gì sai nhưng đang phải trải qua quãng thời gian hết sức khó khăn. Tôi cảm thấy thật tệ cho Han Byul. Cô ấy nhận rất nhiều sự ghét bỏ vì scandal của chồng. Tôi chỉ hi vọng công chúng không chỉ trích cô ấy.' - đại diện của Park Han Byul chia sẻ với truyền thông về tình trạng của cô những ngày gần đây.

Cô gái đáng thương trong vụ bê bối 'Seungri và những người bạn' là ai? 1

Có thể thấy, dù không dính dáng đến đường dây môi giới mại dâm này, nhưng vì có chồng là 'thành viên của tổ chức' nên Park Han Byul cũng không thoát khỏi sự chỉ trích của công chúng. Thậm chí, không ít netizen Hàn yêu cầu cô rời khỏi bộ phim Love in Sadness mà người đẹp đang tham gia.

Nhưng đây không phải lần đầu tiên Park Han Byul phải hứng chịu chỉ trích của công chúng vì vấn đề liên quan đến mại dâm. Bởi trước khi kết hôn với doanh nhân họ Yoo, người đẹp từng có mối tình kéo dài 12 năm với nam ca sĩ Se7en. Cả hai yêu nhau từ thời trung học, và mãi tới tận 7 năm sau mới chịu công khai vì bị truyền thông phát hiện.

Park Han Byul và Se7en

Park Han Byul và Se7en

Thời điểm ấy, Park Han Byul - Se7en được coi là đôi trai tài gái sắc của Kbiz. Những tưởng chuyện tình đẹp của cả hai sẽ được kết thúc bằng một hôn lễ cổ tích, nhưng cuối cùng scandal mua dâm của Se7en khi đang tại ngũ đã trở thành dấu chấm hết cho cặp đôi.

'Là một người phụ nữ, cuộc sống này đối với tôi thật đáng sợ, rất nguy hiểm và quá cô đơn. Nhưng rốt cuộc, vị trí của tôi vẫn là một người làm giải trí. Những người đã gắn bó với tôi, những người đã nỗ lực vì tôi, xin cảm ơn tất cả họ.' - Park Han Byul từng chia sẻ.

Park Han Byul sinh năm 1984, là một trong những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Hàn. Cô nổi tiếng ngay từ thời đi học phổ thông với biệt danh 'ulzzang huyền thoại'. Người đẹp gia nhập ngành giải trí với vai trò diễn viên. Cô để lại dấu ấn của mình trong các phim ăn khách như My Fair Lady, The Girl Who Sees Smells, Oh! My Lady...

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi