SNSD 

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất. 

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái sẽ sánh đôi cùng Lee teuk (Super Junior) trong đêm nhạc có SNSD biểu diễn là ai?

Phí Nguyễn Thùy Linh chính là MC sẽ sánh đôi cùng trưởng nhóm Lee Teuk trong đêm nhạc 'Đồng hành' có SNSD tới đây.

Không chỉ các đồng nghiệp trong nghề, mà ngay cả khán giả -  những người từng theo dõi các chương trình do MC Phí Linh dẫn dắt như Xưởng thời trang VTV6, Thay đổi cuộc sống VTV2... đều nhận xét cô là người thẳng thắn, sắc sảo và thông minh. Với vẻ đẹp hiện đại cùng giọng nói truyền cảm, Phí Linh đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong các sự kiện cô tham gia.

Hầu như ai từng tiếp xúc với cô cũng bị ấn tượng bởi nụ cười thân thiện, dễ gần và lối nói chuyện nhẹ nhàng, thông minh. Nếu phải chọn ra nữ MC có cá tính nhất ở thời điểm hiện tại, có lẽ nhiều người sẽ không ngại 'bầu chọn' cho Phí Linh bởi lối dẫn làm chủ sân khấu thể hiện được kinh nghiệm, cái tôi lẫn tài năng, kiến thức của cô.

Được biết, Phí Linh có duyên với truyền hình từ khi còn rất nhỏ, cô khi theo các bạn tham gia chương trình Những bông hoa nhỏ để hát, đọc thơ và diễn kịch. Nhờ những 'kinh nghiệm' và 'cái duyên' mà mình đã có sẵn qua nhiều cuộc thi nên Phí Linh luôn được các anh chị phụ trách phường luôn chọn đi hát múa, kể chuyện và dẫn chương trình cho các lễ tổng kết sinh hoạt hè.

Hơn 10 năm sau, cô bé Phí Linh ngày nào đã trở thành một MC tỏa sáng trên sân khấu và các kênh truyền hình lớn. Bước chân vào nghề với hình ảnh an toàn, đơn giản thế nhưng, sau một thời gian ngắn, Phí Linh đã lột xác với lối dẫn sắc sảo, thông minh, cách tiếp cận vấn đề thể hiện chiều sâu kiến thức. Nhắc đến Phí Linh, người ta nghĩ ngay đến những câu hỏi thẳng thắn, thú vị và nụ cười lúc nào cũng tự tin.

Hiện tại, Phí Linh đang làm việc chính thức tại Ban biên tập truyền hình Cáp với vai trò Tổ chức sản xuất, kiêm người dẫn chương trình cho series chương trình về điện ảnh và ngôi sao phát sóng hàng ngày trên VTVCab7.

Cùng xem một số hình ảnh của cô MC cá tính sẽ đồng hành cùng Lee Tuek trong đêm nhạc 'Đồng hành' tới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: FBNV

Góp ý cho Tiin