Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái Việt được so sánh nhan sắc giống Joy (Red Velvet) sắp sửa ra mắt cùng nhóm nhạc Kpop đa quốc tịch

Teaser đầu tiên của girlgroup tân binh đã nhận được sự chú ý của rất nhiều fan Kpop, đặc biệt là ở Việt Nam.

Chiều 28/1, đoạn video có tựa đề 'I Have A Dream' đã thu hút nhiều lượt xem và thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng cũng như các fan Kpop. Đây là teaser đầu tiên chuẩn bị cho màn ra mắt của nhóm ZGirls.

Nội dung của đoạn clip nói về những cô gái trẻ với ước mơ, hoài bão của riêng mình. Họ chỉ là những nữ sinh, thậm chí là những người đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, niềm đam mê và sự khát khao đã khiến các cô gái này cùng tìm đến một con đường chung, và họ đã gặp được nhau để tạo thành ZGirls.

ZGirls - nhóm nhạc đa quốc tịch gây chú ý khi tung teaser đầu tiên 

Điều đặc biệt của girlgroup này là các thành viên mang nhiều quốc tịch khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc mới, khác biệt cho Kpop. Trong đó, một thành viên có nickname Queen là một cô gái người Việt. Trong đoạn teaser, Queen xuất hiện cuối cùng và là nhân vật được chú ý nhất khi sở hữu nhan sắc được nhận xét là hao hao giống Joy của Red Velvet.

Thành viên người Việt - Queen của ZGirls

Thành viên người Việt - Queen của ZGirls

Nhan sắc nổi bật của Kpop - Joy (Red Velvet)

Nhan sắc nổi bật của Kpop - Joy (Red Velvet)

Nếu các thành viên có nét đẹp tươi sáng, thì Queen lại gây chú ý với vẻ ngoài sắc sảo, thu hút. Không chỉ các fan Việt nhận ra sự giống nhau giữa cô và nữ thần xinh đẹp nhà SM mà ngay cả cộng đồng fan Kpop quốc tế cũng có nhận xét tương tự.

Được biết, nữ idol Việt Nam có tên thật là Lục Quyên, sinh năm 1997, cô nàng đang là sinh viên trường đại học Văn Lang. Bên cạnh Lục Quyên, một chàng trai người Việt khác là Roy (tên thật Hoài Bảo) cũng tham gia vào dự án ZBoys tương tự với mô hình của ZGirls.

Cô gái Việt được so sánh nhan sắc giống Joy (Red Velvet) sắp sửa ra mắt cùng nhóm nhạc Kpop đa quốc tịch 2

Hai nhóm nhạc tân binh đa quốc tịch sắp ra mắt làng nhạc Kpop

Hai nhóm nhạc tân binh đa quốc tịch sắp ra mắt làng nhạc Kpop

Hai nhóm nhạc này nằm trong dự án Z-Pop Dream của công ty giải trí Zenith Media Contents. Z-Pop Dream gồm 2 nhóm nhạc nam nữ, có tên ZBoys và ZGirls. 7 thành viên trong 2 nhóm đến từ những quốc gia khác nhau, trong đó, người thứ 7 của nhóm nữ chưa được công ty công bố. 

Hai tân binh Kpop này sẽ có sân khấu đầu tiên là đêm nhạc Z-Pop Dream Live in Seoul diễn ra vào 23/2 tại sân vận động trong nhà Jamsil (Seoul, Hàn Quốc).

Giúp Tiin sửa lỗi