Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có gì trong 3 chiếc vali hành lý của cố nghệ sĩ Anh Vũ được mang từ Mỹ về Việt Nam?

Tại sân bay, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ những món đồ mà cố nghệ sĩ Anh Vũ đựng trong chiếc vali mang đi lưu diễn trước khi anh qua đời.

Sáng 9/4, chuyến bay chở thi hài nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam đã đáp cánh sân bay Tân Sơn Nhất. Nghệ sĩ Hồng Vân đã chờ ở đây từ sáng để đón Leon Vũ - bạn thân và là người đưa cố nghệ sĩ trở về quê hương.

Tại sân bay, Hồng Vân không giấu nổi sự đau buồn khi nhận di ảnh người anh thân thiết từ tay Leon Vũ. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng quay lại một số thông tin để chia sẻ cùng các khán giả đang theo dõi hành trình đưa Anh Vũ về chùa Ấn Quang làm tang lễ. Trong đó, Hồng Vân cũng đã có những chia sẻ liên quan đến 3 chiếc vali hành lí của Anh Vũ được đem từ Mỹ về.

Nghệ sĩ Hồng Vân tiết lộ bên trong chiếc vali của nghệ sĩ Anh Vũ mang từ Mỹ về

Cô cho biết tất cả các vali của nghệ sĩ Anh Vũ đều được viết tên và đánh dấu riêng để không bị thất lạc. Sau khi nhận hành lý, Leon Vũ cũng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc bên trong. Chiếc vali màu hồng của cố nghệ sĩ chủ yếu đựng các loại thuốc, sữa mà anh mua ở Mỹ để mang về sử dụng. Ngoài ra có một cặp đèn được Leon mang về để đưa đến chùa Ấn Quang làm lễ.

Trong đoạn clip, Leon Vũ cũng tiết lộ về kỷ niệm cuối cùng của anh và Anh Vũ trước khi nghệ sĩ qua đời. Sau khi diễn xong, Anh Vũ có gọi điện hẹn Leon đi ăn đêm nhưng vì bận việc nên đành dời hẹn sang ngày hôm sau. Nào ngờ, Anh Vũ ra đi ngay trong đêm đó và cuộc hẹn mãi mãi bị bỏ lỡ. Leon cũng tiết lộ người bạn quá cố của mình rất thích một nhà hàng tại Mỹ, lần nào sang anh cũng rủ Leon đến đó uống bia.

Nghệ sĩ Hồng vân và Leon Vũ đón di ảnh Anh Vũ ở sân bay 

Nghệ sĩ Hồng vân và Leon Vũ đón di ảnh Anh Vũ ở sân bay

Sau khi kiểm tra xong hành lý và làm thủ tục, Leon Vũ cùng Hồng Vân đã đưa di ảnh và đồ đạc của nghệ sĩ Anh Vũ về chùa Ấn Quang ở quận 10, TP.HCM. Trên đường về, hai người em thân thiết của Anh Vũ cũng đưa cố nghệ sĩ đi qua nhà hát kịch Phú Nhuận, nơi Anh Vũ đã gắn bó cả sự nghiệp.

Trên đường đi, Hồng Vân cũng tiết lộ câu chuyện liên quan đến 3 chiếc vali: 'Khi gom hành lý của anh Vũ ở Mỹ để đưa về thì bị thiếu mất 1 chiếc vali không tìm được, trong khi đó thì người bên nhận hòm thông báo là đã chuẩn bị xong hết rồi. Ngay khi nhận được cuộc điện thoại đó thì đã phát hiện ra chiếc vali còn lại. Không biết là có phải anh Vũ xui khiến không'.

16h chiều 9/4, tang lễ của cố nghệ sĩ Anh Vũ đã được diễn ra tại chùa Ấn Quang. Rất nhiều anh em, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã có mặt để đưa tiễn người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Khung cảnh bên trong nơi tổ chức tang lễ cố nghệ sĩ Anh Vũ. 

Khung cảnh bên trong nơi tổ chức tang lễ cố nghệ sĩ Anh Vũ.
Giúp Tiin sửa lỗi