Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình cảm vợ chồng sứt mẻ vì Justin Bieber vẫn lén lút nhắn tin cho Selena?

Justin Bieber

Tin đồn còn cho biết Hailey Baldwin đã ghen lồng lộn sau khi phát hiện chồng vẫn còn vương vấn tình cũ.

Theo tin tức do tờ RadarOnline đăng tải, vợ chồng nhà Justin Bieber và Hailey Baldwin đang có trục trặc lớn. Nguyên nhân được tờ báo này đưa ra là Hailey phát hiện chồng mình lén lút nhắn tin cho tình cũ Selena, kết quả cô đã tức giận và nổi cơn 'tam bành' với Justin. Ngoài ra, một nguồn tin được cho là thân cận với Selena đã lên tiếng khẳng định: 'Justin và Selena vẫn luôn giữ liên lạc và trò chuyện cùng nhau trong suốt khoảng thời gian anh ấy hẹn hò và kết hôn cùng Hailey Baldwin.'

Tình cảm vợ chồng sứt mẻ vì Justin Bieber vẫn lén lút nhắn tin cho Selena? 0 

Như đổ thêm dầu vào lửa, một blogger khác tiếp tục thêm mắm muối cho câu chuyện. Người này cho biết Selena Gomez vẫn luôn tự tin rằng mình chiếm vị trí số một trong lòng Justin Bieber và Hailey Baldwin chỉ là một người thay thế khi để nam ca sĩ có thể quên đi tình cũ mà thôi. 

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn rạn nứt giữa hai vợ chồng Justin - Hailey xuất hiện. Nhất là thời điểm gần đây, các tin đồn lại càng dày đặc và tràn ngập trên mạng xã hội với đủ loại nguyên nhân. Fan của cặp đôi bắt đầu tỏ ra lo lắng với tình cảm của cả hai dù cho tin đồn chưa được xác thực. 

Tuy nhiên, tờ GossipCop đã đứng ra để giải vây giúp đôi vợ chồng trẻ. Tờ báo này cho biết, thông tin mà RadarOnline đưa ra trước đó là hoàn toàn bịa đặt. Việc 'nguồn tin thân cận' mà RadarOnline nhắc đến là không có thật, vì chẳng ai ngoài hai vợ chồng Justin - Hailey có thể biết được những tin nhắn Justin gửi cho Selena Gomez cụ thể là thế nào, và anh có thật sự đang nhắn tin cho tình cũ hay không. Chưa kể, RadarOnline không đưa ra được bằng chứng cụ thể nào ngoài lời nói của nguồn tin bí mật, đối tượng mà không ai biết có thật sự tồn tại hay không. 

Và quan trọng nhất là việc Hailey đã nổi 'điên' với Justin thế nào mà trông hai vợ chồng vẫn vui vẻ hạnh phúc. Thậm chí Hailey còn nắm tay Justin đi dạo và không ngần ngại hôn chồng ngay trên đường phố. 

Tình cảm vợ chồng sứt mẻ vì Justin Bieber vẫn lén lút nhắn tin cho Selena? 1 

Tình cảm vợ chồng sứt mẻ vì Justin Bieber vẫn lén lút nhắn tin cho Selena? 2 

Hailey và Justin trông chẳng có vẻ gì là quan tâm đến những tin đồn thất thiệt gần đây 

Hailey và Justin trông chẳng có vẻ gì là quan tâm đến những tin đồn thất thiệt gần đây
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi