Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cổ Lực Na Trát hậu chia tay Trương Hàn: Tôi đã quên hết rồi

Lần đầu tiên trả lời phỏng vấn về chuyện tình cảm tan vỡ với Trương Hàn, 'mỹ nữ Tân Cương' Cổ Lực Na Trát cho biết cô đã dần quên hết những chuyện không vui lúc trước.

Những ngày cuối năm 2017, làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi Studio của Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đồng thời phát thông báo cặp đôi đã tuyên bố chia tay sau 3 năm hẹn hò. Sau khi tuyên bố 'đường ai nấy đi', cặp đôi ít khi trả lời phỏng vấn liên quan đến chuyện tình cảm đã qua, cũng như về người còn lại.

Đã nửa năm kể từ sau ngày ấy, mới đây, Cổ Lực Na Trát đã lần đầu lên tiếng về chuyện tình tan vỡ với Trương Hàn.

Cổ Lực Na Trát 

Cổ Lực Na Trát

Mỹ nữ Tân Cương cho biết, sau khi chia tay, mẹ chính là người đã luôn ở bên động viên, an ủi và mang lại cảm giác an toàn cho cô. 'Mỗi ngày, mẹ đều làm món Tân Cương như: canh hầm, sườn dê,... Chỉ cần về nhà nhìn thấy mẹ là đã thấy cảm giác an toàn rồi. Đây chính là tất cả hạnh phúc mà tôi đang có'. - Na Trát chia sẻ.

Nói về những chuyện không vui trong quá khứ, cô cho biết, theo thời gian mọi chuyện đã dần đi vào quên lãng. 'Những chuyện khác tôi đã quên hết rồi'. - Na Trát khẳng định.

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992 ở Tân Cương (Trung Quốc). Na Trát đã bắt đầu công việc người mẫu, diễn viên từ năm 16 tuổi. Cô từng theo học trường nghệ thuật Tân Cương. Na Trát được nhiều khán giả biết đến qua vai Tiểu Tuyết trong bộ phim Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân (2012).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi