Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cổ Lực Na Trát phản ứng gay gắt khi bị đồn qua đêm ở nhà tình cũ Trương Hàn

Người đẹp một lần nữa phủ nhận chuyện nối lại tình xưa với Trương Hàn.

Tối 29/3, Sina đăng tải bài viết cho biết Cổ Lực Na Trát sau khi hạ cánh xuống sân bay Bắc Kinh đã nhanh chóng leo lên xe và đi thẳng tới khu nhà của tình cũ - Trương Hàn.

Cổ Lực Na Trát phản ứng gay gắt khi bị đồn qua đêm ở nhà tình cũ Trương Hàn 0

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, từ khóa Cổ Lực Na Trát đến nhà Trương Hàn lập tức lọp top trend trên Weibo. Không ít người ủng hộ cặp đôi quay lại bên nhau, nhưng cũng không ít người chỉ trích cả hai tạo chiêu trò để làm nóng tên tuổi.

Trước những phản ứng này của cư dân mạng, mới đây Cổ Lực Na Trát đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. 'Không hiểu làm xong việc rồi về nhà thì có gì mà chụp cơ chứ? Đừng có lôi chuyện cũ ra nhắc lại nữa.' - Cổ Lực Na Trát viết.

Cổ Lực Na Trát phủ nhận tin đồn tái hợp. 

Cổ Lực Na Trát phủ nhận tin đồn tái hợp.

Ngay sau đó, phía Studio của người đẹp Tân Cương cũng đăng tải dòng trạng thái đầy mỉa mai: 'Ngưng chụp trộm! Ngưng tự biên tự diễn! Hãy tôn trọng nguyên tắc sự thật của tin tức. Nhớ giữ ấm cơ thể nha, ngày ngày trốn dưới tầng hầm đã vất vả quá rồi!'.

Trương Hàn (sinh năm 1984) hẹn hò với Cổ Lực Na Trát (1992) từ năm 2015. Tuy nhiên, tháng 12/2017, đại diện của Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn đưa ra tuyên bố cả hai đã chia tay trong hòa bình, kết thúc mối tình gần 3 năm mặn nồng.

Giúp Tiin sửa lỗi