Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cổ phiếu YG Entertainment chạm 'đáy' sau khi Yang Hyun Suk trở thành nghi phạm môi giới mại dâm

Tương lai của YG Entertainment và hàng loạt các nghệ sĩ trực thuộc công ty đang rơi vào tình trạng báo động.

Hôm 17/7, Yang Hyun Suk đã chính thức trở thành nghi phạm với tội danh môi giới mại dâm cùng với 3 cá nhân khác. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải thì cổ phiếu YG Entertainment đã trở nên rớt giá trầm trọng. 

Cổ phiếu YG Entertainment chạm 'đáy' sau khi Yang Hyun Suk trở thành nghi phạm môi giới mại dâm 0 

Cụ thể vào thời điểm sáng 18/7, cổ phiếu YG cán mốc 25.750 KRW (khoảng 515 nghìn đồng), ghi nhận mức thấp nhất trong suốt 52 tuần qua, thậm chí còn thấp hơn cả thời kỳ cao điểm 'Burning Sun' hay vụ 'B.I rời công ty'.

Cổ phiếu YG Entertainment chạm 'đáy' sau khi Yang Hyun Suk trở thành nghi phạm môi giới mại dâm 1 

Đây được cho là kết quả đến từ chuỗi tin tức tiêu cực, liên quan đến việc LMVH rút lại khoản đầu tư và cảnh sát chính thức đưa Yang Hyun Suk vào diện nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm cho nhà đầu tư. 

Cổ phiếu YG Entertainment chạm 'đáy' sau khi Yang Hyun Suk trở thành nghi phạm môi giới mại dâm 2 

Đầu năm 2019, Yang Hyun Suk và YG Entertainment bị kéo vào hàng loạt bê bối mà khởi nguồn chính là vụ Burning Sun của cựu thành viên BIGBANG - Seungri. Ông trùm Yang Hyun Suk sau đó cũng bị cảnh sát 'sờ gáy' để điều tra. Khi mọi việc còn đang rối tung thì YG lại bị Dispatch 'bóc phốt' cựu trưởng nhóm iKON - B.I sử dụng ma tuý từ năm 2016. Ngay sau khi sự việc xảy ra, B.I đã phải lặng lẽ rời khỏi công ty, rút khỏi nhóm. Thậm chí, Yang Hyun Suk và em trai Yang Min Suk cũng tuyên bố từ bỏ mọi chức vụ đang nắm giữ ở YG Entertainment. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi