Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Có tâm' như fanpage Song Joong Ki: Đóng trang ngày thần tượng kết hôn, trở lại vào đúng ngày ly hôn

Trước đó, fanpage lớn nhất của Song Joong Ki tại Việt Nam được biết đã đóng cửa và hoàn toàn không cập nhật bất cứ thông tin nào về đám cưới của cặp đôi Song - Song.

Ngày hôm nay, cộng đồng người hâm mộ không chỉ tại Hàn Quốc mà còn khắp nơi trên thế giới vô cùng sốc khi được thông báo cặp đôi diễn viên đình đám xứ Hàn là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức li hôn. 

Song - Song ly hôn sau gần 2 năm về chung một nhà 

Song - Song ly hôn sau gần 2 năm về chung một nhà

Rất đông cư dân mạng tỏ ra vô cùng tiếc nuối với mối tình đẹp như cổ tích của hai ngôi sao nổi tiếng đồng thời cho biết họ rất ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Giữa tâm bão dư luận, trang fanpage lớn nhất của Song Joong Ki đã có động thái khó hiểu khi đăng status đầy ẩn ý: 'Nếu mình quay lại, các bạn có vui không?'. Điều đáng nói ở đây là trước đó, khi đám cưới của Song - Song được công bố trang facebook này không hề cập nhật bất cứ thông tin nào về đám cưới của cặp đôi.

Bài đăng mới nhất của trang fanpage Song Joong Ki 

Bài đăng mới nhất của trang fanpage Song Joong Ki

Cách đây 2 năm, trong khi rất đông khán giả chúc phúc và mừng cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo thì Song Joong Ki - KHVN này lại lập tức đóng cửa. Nguyên nhân được biết là do có nhiều fan phản đối việc nam tài tử lấy vợ. Bởi lẽ, họ cho rằng nam diễn viên không tôn trọng người hâm mộ của mình. Rõ ràng trên thực tế, anh và đàn chị Song Hye Kyo đã hẹn hò được hơn 1 năm nhưng cặp đôi liên tục phủ nhận. 

Trang fanpage này từng đóng cửa khi Song - Song thông báo kết hôn  

Trang fanpage này từng đóng cửa khi Song - Song thông báo kết hôn 

Hơn nữa, Song Joong Ki hiện tại mới chỉ 30 tuổi, còn một tương lai sự nghiệp phía trước, nên nhiều người hâm mộ muốn anh chàng tập trung vào diễn xuất hơn là việc yêu đương. So với lứa tuổi kết hôn của các nam diễn viên Hàn Quốc, Song Joong Ki cũng được cho là lấy vợ khá sớm.

Không tìm thấy tên fanpage trên thanh công cụ tìm kiếm tại thời điểm đó  

Không tìm thấy tên fanpage trên thanh công cụ tìm kiếm tại thời điểm đó 

Ngay sau khi bài viết mới nhất được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng tỏ rõ thái độ bức xúc với hành động này của Song Joong Ki - KHVN. Họ cảm thấy không đồng tình và viết bình luận chỉ trích fanpage như: 'Lúc đóng page cũng có thể hiểu được vì có thể là do Ki đang ở thời kỳ đỉnh cao mà bỗng nhiên lấy vợ, là fan lâu năm sẽ rất shock rất buồn.

Nhưng nếu như các bạn lặn luôn đi thì ít ra vẫn còn sự tôn trọng của nhiều người dành cho các bạn. Đây lại trồi lên ngày Joong Ki thông báo đổ vỡ trong hôn nhân. Vô duyên mà cứ nghĩ mình hay lắm đấy. Các ad cũng già rồi chứ có phải trẻ trâu đâu, hành xử như mấy đứa trẻ trâu'. 

'Có tâm' như fanpage Song Joong Ki: Đóng trang ngày thần tượng kết hôn, trở lại vào đúng ngày ly hôn 4 

Rất nhiều người chỉ trích fanpage này 

Rất nhiều người chỉ trích fanpage này

Cũng có người nói thêm: 'Từng là fan only, nhưng tôi đã chúc phúc cho cả 2 vì thấy anh thực sự hạnh phúc. Các bạn là fan only, đóng page lúc đó vì sốc, tôi hiểu. Nhưng các bạn có cần vui vẻ mở lại page ngay khi gia đình anh sụp đổ vậy ko. Gia đình là niềm hạnh phúc của mỗi người, gia đình nó quan trọng lắm vì tôi là người đã mất đi gia đình trọn vẹn nên hiểu cái cảm giác này. Các bạn vui khi thấy anh đang suy sụp. Làm fan kiểu gì vậy',....

Nhiều bình luận tỏ ra bức xúc vì hành động khó hiểu của cộng đồng fans Song Joong Ki 

Nhiều bình luận tỏ ra bức xúc vì hành động khó hiểu của cộng đồng fans Song Joong Ki

Bên cạnh đó, cũng có một số người hâm mộ ủng hộ trang facebook này: 'Các chị admin của em đã vất vả rồi. Em hiểu mọi người. Có sao thì em vẫn ở đây cùng các chị. Em vẫn mãi yêu ngôi nhà của em'. Đến thời điểm hiện tại,  Song Joong Ki - KHVN, vẫn chưa có thêm động thái gì mới sau khi mở trở lại. 

Chỉ một số ít người ủng hộ  

Chỉ một số ít người ủng hộ 
Giúp Tiin sửa lỗi