Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có tâm như học trò của Lan Khuê, HLV có em bé cả team đồng loạt khoe bụng bầu nhân 4 niềm vui

Chỉ duy nhất Lan Khuê là người có bầu nhưng lại có thân hình nhỏ gọn nhất trong bức ảnh này.

Mới đây trên trang cá nhân của Mỹ Nhân – thành viên team Lan Khuê trong The Face chia sẻ hình ảnh tụ họp của thầy trò với biểu cảm vui nhộn. Xuất hiện trong bức hình có Lan Khuê, Mỹ Nhân, Phương Chi, Mai Ngô và cả Lilly Nguyễn. Có thể thấy dù chương trình kết thúc đã lâu nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn rất thân thiết.

Điều thu hút sự chú ý của cư dân mạng là trong bức hình là cả 5 người đều... mang bầu, ai nấy khệ nệ với chiếc bụng lớn như đang trong tháng thứ 8, 9 của thai kỳ. Chú thích cho bức ảnh này Mỹ Nhân đính kèm dòng chữ: ‘Mang bầu theo nhu cầu haha'.

Khi HLV có bầu là cả team đều mang cái bụng bự như vậy. 

Khi HLV có bầu là cả team đều mang cái bụng bự như vậy.

Sự thật thì chỉ có duy nhất Lan Khuê là người có em bé trong team ‘lầy lội' này. Tạng người nhỏ nhắn nên dù đã mang thai ở tháng thứ 6 nhưng bụng của Lan Khuê khá gọn gàng, không lộ rõ như người bình thường. Đó có thể là lý do khiến các học trò của cô tự tạo những chiếc bụng bầu lớn để vui đùa và cùng nhân 4 niềm vui với vị HLV của mình.

Trải qua các cuộc với vai trò là HLV, Lan Khuê luôn có mối quan hệ tốt đẹp với các thí sinh trong team mình. Tại đám cưới của mình vào năm ngoái, nữ người mẫu cũng khiến công chúng trầm trồ vì có được dàn bưng tráp ‘đỉnh của đỉnh' là các mỹ nhân bước ra từ hai mùa The Face 2016 và 2017.

Team Lan Khuê The Face 2016. 

Team Lan Khuê The Face 2016.

Dàn bưng tráp toàn mỹ nữ trong đám cưới Lan Khuê. 

Dàn bưng tráp toàn mỹ nữ trong đám cưới Lan Khuê.

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi