BTS 

Bangtan Sonyeondan (tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Việt: Phòng đạn thiếu niên đoàn), còn được gọi là BTS - viết tắt của Bangtan Sonyeondan, tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts hay Bangtan Boys, là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Sihyuk thành lập.

Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment (Hàn Quốc); Def Jam Records phân hiệu Nhật Bản (cùng chung một nhà với Justin Bieber).

BTS gồm 7 thành viên bao gồm: Jin, Suga, J-Hope, Rap Monster, Jimin, V, Jung Kook.

Trước khi chính thức ra mắt, nhóm đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng không chỉ bởi cái tên đặc biệt 'Bangtan Boys', mà còn bởi dòng nhạc hip-hop mà nhóm theo đuổi. Với Bangtan Boys, hip-hop là phương tiện truyền tải những câu chuyện, tâm tư của nhóm với công chúng. Chính vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi toàn bộ các ca khúc của Bangtan Boys đều do các thành viên tự sáng tác, soạn lời và sản xuất.

Giải thưởng: Giải Âm nhạc châu Âu của MTV cho Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất 2015, Mnet Asian Music Awards cho Nghệ sĩ của năm 2016, Mnet Asian Music Awards cho Nhóm nhạc nam có màn vũ đạo xuất sắc nhất 2016, Giải Đĩa Vàng cho Tân binh của năm ở mảng Album 2014, Giải thưởng Âm nhạc Seoul - Giải Bonsang 2017 -&

Tiin.vn trên Facebook

Có thể bạn sẽ không thấy J-Hope trong đội hình BTS nếu không có người này

Một sự thật động trời vừa được chính BTS tiết lộ: J-Hope lẽ ra không có mặt trong đội hình ra mắt của nhóm nếu thiếu RM!

Trong tập 3 của chương trình Burn The Stage, các thành viên BTS đã cùng ngồi lại với nhau và nói về những kỷ niệm đáng nhớ, trong đó có việc suýt nữa thì J-Hope đã không được ra mắt trong đội hình của BTS như hiện tại.

Có thể bạn sẽ không thấy J-Hope trong đội hình BTS nếu không có người này 0 

Theo lời Jimin tiết lộ, J-Hope đã từng tự mình thông báo với cả nhóm rằng anh sẽ không ra mắt với các thành viên khác. Sau đó, J-Hope đã ôm Jungkook và cả hai cùng khóc vì điều này. Thậm chí, Jungkook còn cầu xin nam rapper ở lại, tiếp tục gắn bó với nhóm. Nhưng có vẻ như điều đó vẫn không làm J-Hope từ bỏ ý định ra đi.

Dù J-Hope không muốn ở lại và ra mắt, trưởng nhóm RM vẫn cố gắng giúp anh ở lại bằng cách đến gặp ban lãnh đạo của Big Hit và đề nghị họ thuyết phục anh chàng ở lại.

'Mình nói với họ là chúng ta rất cần Jung Hoseok (tên thật của J-Hope). Sự thật là chúng ta cần cậu ấy và chúng ta sẽ không thể thành công nếu thiếu cậu ấy. Mình đã rất cố gắng để thuyết phục họ giữa cậu ở lại đấy!' – RM nói trong khi nhớ lại về những khó khăn ngày trước.

Sau nhiều nỗ lực của các thành viên cùng Big Hit, J-Hope cuối cùng cũng quyết định ở lại vì anh tin tưởng ở 6 thành viên còn lại và muốn được hoạt động âm nhạc cùng họ.

Có thể bạn sẽ không thấy J-Hope trong đội hình BTS nếu không có người này 1 

Thật may là thực tế đã chứng minh, cả RM, J-Hope và tất cả các thành viên còn lại của BTS đều đã quyết định đúng đắn. BTS sẽ khó đạt được sự thành công như hôm nay nếu thiếu đi bất kỳ một mảnh ghép nào, đặc biệt khi đó là J-Hope.

Đoạn cut các thành viên BTS kể về kỷ niệm J-Hope đã suýt không ra mắt với BTS trong tập 3 của Burn The Stage. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi