Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có thể tháng 5/2019 sẽ diễn ra đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang?

Trong đoạn nói chuyện với một người bạn trên mạng xã hội, Cường Đô la có nhấn mạnh 'tháng 5/2019 bạn phải có mặt ở Việt Nam'. Nhiều người cho rằng, có thể đây là thời gian anh và bạn gái về chung một nhà.

Sau khi chính thức hẹn hò, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang dần chứng minh họ sinh ra để dành cho nhau. Tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Mới đây nhất, khi nhắn nhủ với một người bạn trên mạng xã hội, doanh nhân Quốc Cường đã tiết lộ sang năm sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè. Tuy nhiên, thời điểm vẫn trong vòng bí mật. Và trong một cuộc hội thoại gần nhất, anh nhắn với một người bạn 'tháng 5/2019 cả gia đình phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé'. Thông tin này khiến nhiều người đoán rằng, rất có thể đám cưới của anh và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này. 

Cường Đô la tiết lộ thời gian diễn ra đám cưới.

Cường Đô la tiết lộ thời gian diễn ra đám cưới.

Trước đó, trong một đoạn livestream với bạn bè, Đàm Thu Trang đã công khai gọi Cường Đô la là chồng chưa cưới. Không ngần ngại, vào ngày 20/10 vừa qua, trong bó hoa dành tặng người yêu, doanh nhân này đã gửi cô tấm thiệp: 'Happy Women's Day, my fiancé!', (Tạm dịch: Chúc mừng ngày phụ nữ, vợ chưa cưới của anh!).

Cường Đô la gọi Đàm Thu Trang là vợ chưa cưới.

Cường Đô la gọi Đàm Thu Trang là vợ chưa cưới.

Có vẻ như, ngày cưới cũng đã được định rồi và cả hai đều sẵn sàng cho đám cưới trong mơ sẽ diễn ra ở phía trước. Khi nhận được thông tin này, hầu như ai cũng háo hức và dành tặng lời chúc mừng tới cặp đôi. 

Giúp Tiin sửa lỗi