Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chính thức hẹn hò sau 20 năm được fan 'ship thuyền' nhiệt tình

Fan đang vô cùng xôn xao trước thông tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã quyết định đến với nhau sau hơn 20 năm chỉ làm bạn bè.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vốn nổi tiếng là cặp bạn thân 'ế' có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Suốt 20 năm, người hâm mộ không ít lầm 'ship thuyền' tha thiết mong cả hai sẽ 'về chung một nhà' vì quá đẹp đôi và cùng độc thân.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên 

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên

Mới đây, có vẻ như 'lời nguyện cầu' của fan đã trở thành sự thật, cộng đồng mạng đang xôn xao truyền tai nhau thông tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã quyết định đến với nhau sau hơn 20 năm chỉ làm bạn bè. Người hâm mộ đều rất vui sau khi nghe tin này và vẫn đang chờ đợi xác nhận từ phía Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên.

Tuy nhiên, đến hiện tại, cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chính thức hẹn hò sau 20 năm được fan 'ship thuyền' nhiệt tình 1 

Cặp đôi đang thật sự hẹn hò? 

Cặp đôi đang thật sự hẹn hò?

Cổ Thiên Lạc là diễn viên chủ chốt của TVB trong nhiều năm. Khán giả đặc biệt yêu thích anh qua khả năng diễn xuất đa dạng, từ phim ma, phim xã hội đen, phim tình cảm... Những năm gần đây, anh chủ yếu đóng phim điện ảnh.

Tuyên Huyên là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Cô là một trong những nghệ sĩ gắn bó bền bỉ nhất với đài TVB và được xếp vào Tứ đại hoa đán TVB nhờ diễn xuất ấn tượng. Một trong những bạn diễn 'vàng' của Tuyên Huyên là Cổ Thiên Lạc, hai người từng đóng chung 'Chú cho thông minh', 'Xin chào thầy', 'Hồ sơ trinh sát'...

Mới đây, cặp đôi lại tiếp tục tái hợp trong bộ phim điện ảnh của 'Cỗ máy thời gian'.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chính thức hẹn hò sau 20 năm được fan 'ship thuyền' nhiệt tình 3 

Cặp đôi nhiều lần hợp tác cùng nhau. 

Cặp đôi nhiều lần hợp tác cùng nhau.

Nười hâm mộ đang vô cùng hy vọng tin đồn Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên là sự thật và thậm chí cặp đôi sẽ là vợ chồng giống nhiều cặp đôi khác như Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hay Thư Kỳ - Phùng Đức Luân.

Giúp Tiin sửa lỗi