Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô Xuyến' Hoàng Yến của 'Về nhà đi con': 'Đừng chạy theo đàn ông, hãy làm họ phải chạy theo mình'

Dù nhận nhiều lời bàn tán, đặt điều về cuộc sống cá nhân, nhưng nữ diễn Hoàng Yến đã quyết định bỏ ngoài tai, chỉ tập trung vun đắp hạnh phúc cá nhân, cũng như chăm lo cho các con của mình.

Nếu là một người yêu thích ‘bộ phim quốc dân' Về nhà đi con, hoặc đã từng xem qua các đoạn trích của bộ phim nổi tiếng này, khán giả chắc hẳn sẽ không thể quên được hình ảnh cô Xuyến - người phụ nữ đã trải qua 4 đời chồng, nhưng vẫn hết lần này tới lần khác tìm cách dụ dỗ, ‘mồi chài' ông Sơn.

Ở ngoài đời thật, nữ diễn viên Hoàng Yến - người thủ vai nhân vật này cũng đã trải qua 4 lần lên xe hoa. Thậm chí, cô đã hạ sinh cô công chúa nhỏ thứ 3 ở tuổi U40, với người chồng trẻ hiện tại của mình. Mặc dù hiện tại đã bước vào tuổi 45, Hoàng Yến vẫn giữ được nét trẻ trung cùng vóc dáng nhiều người mơ ước.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến của 'Về nhà đi con': 'Đừng chạy theo đàn ông, hãy làm họ phải chạy theo mình' 0

Nữ diễn viên Hoàng Yến được biết tới rộng rãi sau vai diễn cô Xuyến trong bộ phim ‘Về nhà đi con'.

Nữ diễn viên Hoàng Yến được biết tới rộng rãi sau vai diễn cô Xuyến trong bộ phim ‘Về nhà đi con'.

Về bí quyết để có được vẻ đẹp mặn mà, tươi trẻ dù tuổi đã qua đầu 4, Hoàng Yến chia sẻ trong đêm Dạ tiệc vàng – sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập công ty của nữ diễn viên: ‘Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những trải nghiệm, vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời. Tôi thấy cứ mỗi lần trải qua 1 nỗi đau nào đó, mình lại đẹp hơn một chút. Tôi coi nỗi đau là tài sản.'

Cũng nói về vấn đề làm đẹp, Hoàng Yến chia sẻ thêm rằng, cô không tin có người phụ nữ không thích làm đẹp. ‘Tôi rất không hài lòng khi nghe những người phụ nữ nói rằng: Mình lấy chồng sinh con rồi thì chẳng cần đẹp nữa! Mình không cần đẹp hơn ai, chỉ cần đẹp hơn mình của ngày hôm qua là được.' Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bộc bạch về lí do nỗ lực làm đẹp mỗi ngày, đó là vì bản thân, vì mẹ ruột chứ không phải để níu kéo chồng trẻ.

Hoàng Yến cho biết, cô không hài lòng khi nghe phụ nữ nói rằng ‘lấy chồng sinh con rồi thì chẳng cần đẹp nữa'.

Hoàng Yến cho biết, cô không hài lòng khi nghe phụ nữ nói rằng ‘lấy chồng sinh con rồi thì chẳng cần đẹp nữa'.

Việc Hoàng Yến trải qua 4 đời chồng có lẽ luôn là thông tin khiến khán giả tò mò, muốn biết thêm nhiều hơn nữa về cuộc sống của cô, cũng như lí do khiến một nữ diễn viên xinh đẹp như vậy lại tốn nhiều thời gian để tìm ‘bến đỗ' cho riêng mình. Nói về điều này, Hoàng Yến tâm sự, ‘Thời trẻ bồng bột, tôi từng coi người đàn ông ở bên cạnh mình là tất cả. Nhưng khi lớn hơn, tôi hiểu rằng ngoài chồng, mỗi người phụ nữ còn có những tình yêu to lớn hơn rất nhiều, đó là cha mẹ, là con cái.' 

Có lẽ việc trải qua những tổn thương, nỗi đau trong quá khứ đã giúp nữ diễn viên tuổi 45 trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi và độc lập hơn. Theo quan điểm của cô, ‘Phụ nữ đừng bao giờ chỉ tập chung vào việc chạy theo người đàn ông nào đó. Mà hãy làm sao để người đàn ông đó phải chạy theo mình.'

Hiện tại, cô luôn cố gắng để có cuộc sống không phụ thuộc vào ai, luôn độc lập, tự chủ.

Hiện tại, cô luôn cố gắng để có cuộc sống không phụ thuộc vào ai, luôn độc lập, tự chủ.

Ở thời điểm này, Hoàng Yến đã trải đời đủ nhiều để đúc kết cho mình những kinh nghiệm về cuộc sống vợ chồng. Tuy cô thừa nhận mình luôn là người vợ được yêu chiều hết mực, và bản thân cô cũng luôn coi trọng giá trị gia đình, và cố gắng vun đắp mái ấm của riêng mình. Thế nhưng sau tất cả, nữ diễn viên vẫn khẳng định rằng ‘chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn' cả. Và với cô, hiện tại là thời điểm để chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình và các con.

Nữ diễn viên Hoàng Yến là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh, thông qua các vai diễn người phụ nữ lẳng lơ, thường dùng chiêu trò để dụ dỗ đàn ông. Ngoài diễn xuất, cô còn bận rộn với việc chăm sóc con, cũng như điều hành một công ty lớn.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Hoàng Yến còn điều hành một công ty của riêng mình.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Hoàng Yến còn điều hành một công ty của riêng mình.
Giúp Tiin sửa lỗi