Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Còn chưa kịp xác nhận yêu đương, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã 'toang'?

Chuyện tình đang rất được các fan ủng hộ chẳng lẽ lại đổ vỡ khi chưa kịp công khai thế này sao?

Gần đây, chuyện yêu đương tình báo của Soobin Hoàng Sơn lại tiếp tục rộ lên, khiến dân tình xôn xao. Cũng chẳng phải tự dưng mà người hâm mộ lại tin tưởng rằng anh chàng đang hẹn hò với cô gái này. 

Không chỉ thường xuyên xuất hiện cạnh chàng ca sĩ Phía sau một cô gái trong nhiều buổi tụ họp bạn bè hay các sự kiện đặc biệt cùng gia đình, mà cô gái xinh đẹp này còn có 'dấu hiệu' check-in cùng địa điểm du lịch với Soobin Hoàng Sơn, dùng đồ đôi, nuôi chú cún giống hệt nhau...

Còn chưa kịp xác nhận yêu đương, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã 'toang'? 0

Xuất hiện cạnh nhau đầy thân mật. 

Xuất hiện cạnh nhau đầy thân mật. 

Check-in tại cùng địa điểm. 

Check-in tại cùng địa điểm. 

Nuôi cùng một chú cún (?)

Nuôi cùng một chú cún (?)

Người yêu tin đồn của Soobin Hoàng Sơn không phải một gương mặt quen thuộc trong showbiz. Tuy nhiên, cô nàng cũng chẳng hề xa lạ khi là hotgirl đình đám trên mạng xã hội, sở hữu nét đẹp sang chảnh, thanh thoát, và đang là chủ của một cửa hàng thời trang có tiếng.

Còn chưa kịp xác nhận yêu đương, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã 'toang'? 4

Còn chưa kịp xác nhận yêu đương, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã 'toang'? 5

Cô gái xinh đẹp này không những được chú ý nhờ nhan sắc, mà còn bởi tài kinh doanh thông minh, khéo léo cũng như những lần check-in, đi du lịch cực sang chảnh chẳng thua kém các ngôi sao nổi tiếng.

Còn chưa kịp xác nhận yêu đương, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã 'toang'? 6

Còn chưa kịp xác nhận yêu đương, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã 'toang'? 7

Chính vì vậy, người hâm mộ của Soobin Hoàng Sơn cật lực ủng hộ chuyện tình này, dù chàng ca sĩ chưa từng lên tiếng xác nhận. Các fan còn thi nhau đoán xem liệu đến khi nào, Soobin Hoàng Sơn mới chính thức 'ra mắt' bạn gái với công chúng.

Thế nhưng, mới đây cô bạn này đã lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định: 'Các bạn ạ, mình độc thân', khiến nhiều người không khỏi 'vỡ mộng', đồng thời rộ lên nghi vấn tình yêu còn chưa kịp công khai đã vội 'toang'.

Còn chưa kịp xác nhận yêu đương, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã 'toang'? 8

Nói đi cũng phải nói lại, trên thực tế, nghi án hẹn hò cũng chỉ xuất phát từ sự tưởng tượng, suy đoán cộng thêm một vài 'hint' mà người hâm mộ tìm được.

Có thể hai người chỉ đang ở mức tìm hiểu và quyết định dừng lại trước khi chính thức yêu, cũng có thể cả hai chỉ là bạn bè bình thường, đi chơi cùng một nhóm bạn. Có rất nhiều lý do để giải thích cho điều đó, vì vậy, có thật sự hẹn hò và đã 'toang' hay không, thì ắt hẳn chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

Góp ý cho Tiin