Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Còn chưa xuất ngũ nhưng G-Gragon lại bất ngờ vướng vào tin đồn kiếm lợi bất chính từ triển lãm tranh

Netizen cho rằng việc G-Drangon kiếm được lợi nhuận thương mại trong thời gian quân ngũ là trái với quy định.

Trước khi G-Dragon nhập ngũ, một triển lãm nghệ thuật đặc biệt của nam ca sĩ đã được tổ chức tại Đài Loan. Triển lãm có tên gọi Untitled 2017, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của G-Dragon, được tạo ra trước thời gian anh nhập ngũ vào tháng 2 năm 2018. 

Theo đó, triển lãm này dự kiến sẽ thu được lợi nhuận lên tới 1 triệu đô. Ngay sau khi dự đoán này được đưa ra, nhiều cư dân mạng cho rằng G-Dragon đang kiếm lợi bất chính trong thời gian quân ngũ. 

Netizen cho rằng G-Dragon đang kiếm lợi bất chính từ triển lãm tranh. 

Netizen cho rằng G-Dragon đang kiếm lợi bất chính từ triển lãm tranh.

Tuy nhiên, ngay khi những thông tin này được lan truyền, Bộ Quốc Phòng đã xem xét đồng thời tuyên bố rằng thành viên nhóm Big Bang không hề vi phạm bất kì quy định nào như netizen đồn đoán. Bởi lẽ G-Dragon hoàn toàn không tham gia vào triển lãm mà chỉ có những tác phẩm do anh đã thực hiện trước khi nhập ngũ được trưng bày ở đó mà thôi. 

Bộ Quốc Phòng tuyên bố G-Dragon không hề vi phạm bất kì quy định nào. 

Bộ Quốc Phòng tuyên bố G-Dragon không hề vi phạm bất kì quy định nào.

Ngoài ra, trước tin đồn G-Dragon kiếm lợi bất chính từ triển lãm tranh, phía YG Entertainment cũng chính thức lên tiếng. Đại diện YG cho biết nam ca sĩ không có mặt tại triển lãm, chỉ có những bức tranh cũ của anh được in ra để bán.

Đồng thời, sự kiện lần này chỉ nhằm mục đích hướng tới sinh nhật sắp tới của G-Drangon mà thôi. 'Những bức tranh G-Dragon đã thực hiện trước khi nhập ngũ được sao chép dưới dạng bản in acrylic. Công ty sản xuất MD UNWRAP đang hợp tác với một đối tác Trung Quốc, được gọi là IMPRIDGE, đã tạo ra triển lãm này để kỷ niệm tháng sinh của G-Dragon, tháng 8.' - YG Entertainment chia sẻ. 

Hiện tại, G-Dragon vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự và dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 26 tháng 10 tới. 

Giúp Tiin sửa lỗi