Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, con gái Đoan Trang đã có hành động ý nghĩa dịp sinh nhật 6 tuổi

Bé Sol đã lấy hết tiền từ những bao lì xì để dành từ Tết mua khẩu trang, đồ bảo hộ y tế để tặng các y bác sĩ.

Cứ mỗi dịp sinh nhật của con gái cưng, Đoan Trang và gia đình luôn dành cho bé Sol những điều bất ngờ nhất. Năm nay bé Sol rất vui vì có một sinh nhật đáng nhớ. Tuy rằng không được tổ chức hoành tráng như mọi năm, không bạn bè đông đúc bên cạnh vui chơi nhưng Sol đã cùng mẹ làm một điều ý nghĩa. 

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, con gái Đoan Trang đã có hành động ý nghĩa dịp sinh nhật 6 tuổi 0

Đoan Trang và con gái đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh để kỷ niệm tuổi lên 6 của bé Sol. Bé Sol ngày càng điệu đà, dạn dĩ, tự tin tạo dáng trước ống kính, hai mẹ con cùng diện áo dài trắng.

Ngoài ý nghĩ là một bộ ảnh sinh nhật, đây còn là một món quà hai mẹ con Đoan Trang dành tặng các vị y bác sĩ và tình nguyện viên, để cảm ơn họ đã xả thân quên mình chữa trị cho các bệnh nhân Covid-19 và giúp Chính phủ kiểm soát tình hình dịch bệnh. Họ thật sự là những anh hùng trong cuộc chiến chống virus lần này.

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, con gái Đoan Trang đã có hành động ý nghĩa dịp sinh nhật 6 tuổi 1

Ngoài việc âm thầm ủng hộ tiền mặt cho các đơn vị và cá nhân đề cùng chung tay chống dịch, nữ ca sĩ Đoan Trang đã giải thích cho con gái mình để bé Sol hiểu thêm về tình hình dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp sinh nhật của mình, bé Sol cũng đã lấy hết tiền từ những bao lì xì để dành từ Tết và cùng mẹ mua thêm 1000 chiếc khẩu trang, 100 bộ đồ bảo hộ ủng hộ cho các cô chú y bác sĩ ở bệnh viện và khu cách ly tập trung, vì đây là những món đồ thiết yếu trong công cuộc chống dịch.

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, con gái Đoan Trang đã có hành động ý nghĩa dịp sinh nhật 6 tuổi 2

Xem thêm: 'Bà mẹ một con' Đoan Trang chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng thon gọn để diện bikini luôn đẹp

Giúp Tiin sửa lỗi