Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái của Duy Phương - Lê Giang: Cả nhà đều nghĩ đến cái chết

Cả Lê Lộc lẫn Duy Phước - hai người con của nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương đều rất đau lòng sau khi chương trình Sau ánh hào quang tập 10 được phát sóng. Trước áp lực của dư luận, Lê Lộc nghẹn ngào: 'Xin mọi người đừng trách ba mẹ của chúng con'.

Những ngày qua Lê Giang khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về cuộc hôn nhân không hạnh phúc với danh hài Duy Phương.  Thậm chí bà còn tố nghệ sĩ hài Duy Phương là một người chồng nóng tính, vũ phu, nhiều lần đánh đập khiến Lê Giang phải uất ức đâm đơn ra tòa ly dị và bỏ đi.

Sau khi chương trình lên sóng, khán giả lại được phen bất ngờ khi đích thân nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng phủ nhận và muốn đâm đơn kiện đội ngũ sản xuất chương trình 'Sau ánh hào quang' vì làm ảnh hưởng đến thanh danh và hình ảnh của ông.

Khi sự việc chưa ngã ngũ, thì hai người con của Lê Giang và Duy Phương là những nạn nhân chịu ảnh hưởng tâm lý trực tiếp từ những lời bàn tán của dư luận.

Mẹ lên sóng truyền hình kể bị cha bạo hành, cha lên báo phủ nhận mọi việc khiến hai người con rơi vào vòng xoáy của lùm xùm, không biết chọn ai cho tròn đạo hiếu.

Công chúng đặc biệt quan tâm, nhà đài phải gỡ bỏ tập phát sóng trên mạng xã hội... và cuộc sống của những người trong cuộc cũng trở nên khó xử hơn bao giờ hết.

Trước giờ có ai muốn 'vạch áo cho người xem lưng', hai người con vô tội đau lòng khi chuyện gia đình trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Lê Lộc và Duy Phước đau lòng trước lùm xùm của cha mẹ 

Lê Lộc và Duy Phước đau lòng trước lùm xùm của cha mẹ

Con trai Duy Phương đã quá áp lực, anh tha thiết mong mọi người đừng đặt câu hỏi về gia đình mình. Nam diễn viên chia sẻ: 'Chúng tôi là con, chúng tôi có tội tình gì... Gia đình tôi không bình yên, gia đình tôi không hạnh phúc và ai cũng đã biết điều đó...'  Anh bày tỏ: 'Đau lắm, không ai hiểu được cảm giác khi thấy trước mặt mình những giọt nước mắt từ cha mẹ'.

Còn về Lê Lộc, cô tha thiết mong muốn khán giả đừng ghét hay phán xét ba mẹ mình. Trên trang cá nhân cô cho biết vẫn luôn tự hào về ba, ông là người đã đỡ lấy mẹ cô ngay lúc này.

Cô chia sẻ, ngay sau khi sự việc bắt đầu trở nên phức tạp, ba cô - nghệ sĩ Duy Phương đã nói với cô và anh trai rằng, ông sẽ chết nếu mọi chuyện không sáng tỏ. Ngày hôm sau khi ba lên báo phân trần, mọi tâm điểm và hàng nghìn câu hỏi hướng về mẹ cô - nghệ sĩ Lê Giang, bà cũng nói rằng bà không muốn sống nữa. Trước áp lực gia đình, áp lực dư luận, hai anh em cô đều bối rối, không biết xử sự sao cho phải và họ cũng đã nghĩ đễn cái chết để giải quyết tất cả.

Lê Lộc - Duy Phước là người đã chứng kiến những biến cố gia đình từ khi còn nhỏ. Họ đã chịu ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Cả hai từng từ mặt mẹ, sống với vợ sau của cha và không được gọi tiếng mẹ. Nhưng có lẽ đó chưa phải những ngày cay đắng nhất của cuộc đời hai diễn viên trẻ. Chính lúc này, khi hôn nhân không hạnh phúc của ba mẹ đã chìm sâu trong vực thẳm nỗi lòng của những đứa con vô tội, lại bị đào bới lên, trở thành tâm điểm để người ta xát muối, chà đạp, đấy mới là cay đắng nhất.

'Chúng con không trách ba mẹ. Xin mọi người đừng trách ba mẹ chúng con', Lê Lộc nghẹn ngào viết trên trang cá nhân.

Đồng thời, Lê Lộc tâm sự: 'Trước giờ phát sóng 'Sau ánh hào quang', mẹ và Lộc lại có chuyện không vui vì có một bài báo lên với tựa đề: 'Lê Giang đi vũ trường nên mới bị Duy Phương ném xuống cầu thang ' và Lộc nhận lời tham gia Sau ánh hào quang là vì: 'Chương trình muốn biết tình cảm của 3 mẹ con như thế nào? Lộc không hề biết được những câu hỏi từ chương trình dành cho Mẹ trước đó ra sao. Và thật sự bây giờ Lộc không bênh Ba và cũng không bênh Mẹ, vì đó là quá khứ. Có thể Mẹ sẽ đau đớn vì những trận đòn, có thể Ba là một người nóng tính. Có người đúng và có người sai! Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân.

Lộc bênh Ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với Mẹ, Lộc bênh Mẹ thì nói Lộc bất hiếu với Ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu? Ba Mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau, nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của Ba Mẹ, Lộc không thể thương người này, ghét người kia'.

 

Mẹ nói xuôi, cha nói ngược, hai con đau lòng

Mỗi gia đình sẽ có một hoàn cảnh, mỗi người sẽ có một tính cách, nghệ sĩ cũng là những con người và nghệ sĩ cũng sẽ có những góc khuất đầy nước mắt. Cả Lê Lộc và Duy Phước đều mong muốn khép lại câu chuyện gia đình mình tại đây và để quá khứ ngủ yên sau những bão dông cuộc đời của cha, của mẹ và của chính họ.

Cả hai nghệ sĩ trẻ đang chịu tổn thương và là người thiệt thòi nhất.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi