Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái lưu luyến hôn má Giả Nãi Lượng sau tin đồn Lý Tiểu Lộ quay lại với PGone

Sau tin đồn vẫn còn qua lại với tình nhân trẻ PGOne, cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận một lần nữa.

Làng giải trí Hoa ngữ năm 2018 đã chứng kiến sóng gió lớn chưa từng thấy từ scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ cặp kè với đàn em kém tới 13 tuổi là rapper PGone. Sự nghiệp và hình ảnh của cả 2 vì thế mà xuống dốc trầm trọng, thậm chí được dự đoán là khó có thể trở lại showbiz đồng thời đẩy cuộc hôn nhân hạnh phúc của cô với Giả Nãi Lượng đi vào bế tắc. 

  Trước tin đồ, cả hai từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ 

Trước tin đồ, cả hai từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ

Mới đây, một tài khoản mạng đăng tải thông tin, sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ và PGone vẫn chưa thực sự kết thúc mối quan hệ. Cả hai vẫn lén lút qua lại với nhau, thậm chí thời gian gần đây Lý Tiểu Lộ còn đưa con gái đến sống chung với tình trẻ PGone. Ngay khi thông tin này được đưa ra, cái tên Giả Nãi Lượng tiếp tục được đẩy lên hot search một lần nữa. 

Tin tức Lý Tiểu Lộ tái hợp với PGone lan truyền trên mạng xã hội 

Tin tức Lý Tiểu Lộ tái hợp với PGone lan truyền trên mạng xã hội

Sau đó, tin tức giải trí Sina cũng đăng tải hình ảnh Giả Nãi Lượng đón con gái đi học về, nam diễn viên ngọt ngào nắm tay Điềm Hinh và chở con đến khu nhà của Lý Tiểu Lộ.

Gỉa Nãi Lượng đón con gái đi học về 

Gỉa Nãi Lượng đón con gái đi học về

Khi đến nơi, Giả Nãi Lượng lưu luyến không muốn rời khỏi con gái, cùng Điềm Hinh nói chuyện một hồi. Anh đặt nụ hôn lên trán con gái ba lần, lúc này mới buông tay ra. Khi cha và con gái chuẩn bị chia tay, cô bé đã ngọt ngào gửi một nụ hôn cho bố rồi vui vẻ bước vào nhà. Tuy đưa con về, nhưng nam diễn viên tuyệt đối không vào nhà. Động thái này một lần nữa khẳng định tin đồn vợ chồng nam diễn viên 'đường ai nấy đi' là đúng sự thật.

Điềm Hinh ngọt ngào hôn vào má bố 

Điềm Hinh ngọt ngào hôn vào má bố

Ngay khi tin tức được phát tán, Lý Tiểu Lộ đã lên tiếng phủ nhận PGone và cô nối lại tình xưa đồng thời 'Ảnh hậu Kim Mã' cũng tuyên bố những lời kia là nói dối và vu khống, cô sẽ đưa kẻ tung tin ra pháp luật.

Giúp Tiin sửa lỗi