Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái Mai Phương đồng hành cùng bà nội trong lễ bế giảng: Xinh xắn như công chúa với nụ cười tươi tắn trên môi

Cuộc sống của Lavie - con gái của cố diễn viên Mai Phương đang được người hâm mộ cực kì quan tâm.

Mới đây, hình ảnh Lavie diện đầm công chúa, rạng rỡ xuất hiện trên sân khấu trong lễ bế giảng ở trường đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình. Được biết, người đồng hành xuyên suốt buổi lễ bế giảng với con gái Mai Phương chính là bà nội của cô bé.

Con gái Mai Phương đồng hành cùng bà nội trong lễ bế giảng: Xinh xắn như công chúa với nụ cười tươi tắn trên môi 0

Một số hình ảnh mới nhất của Lavie trong lễ bế giảng

Một số hình ảnh mới nhất của Lavie trong lễ bế giảng

Ngoài ra, trong lần xuất hiện này, Lavie cũng được nhiều người nhận xét là có phần tròn, và mũm mĩm hơn ngày xưa, đây chắc hẳn là thành quả nuôi dưỡng và chăm sóc tận tình của ông bà nội. Trước cảnh cô bé với nụ cười tươi trên môi, tự tin biểu diễn cùng bạn bè đồng trang lứa đã khiến không ít khán giả cảm thấy xúc động và mừng cho Lavie.

Con gái Mai Phương đồng hành cùng bà nội trong lễ bế giảng: Xinh xắn như công chúa với nụ cười tươi tắn trên môi 2

Con gái Mai Phương đồng hành cùng bà nội trong lễ bế giảng: Xinh xắn như công chúa với nụ cười tươi tắn trên môi 3

Còn nhớ, việc tranh chấp quyền nuôi dưỡng Lavie giữa ông bà ngoại và hai bảo mẫu, thậm chí còn nhờ pháp luật can thiệp đã từng khuấy động dư luận suốt thời gian dài.

Sau khi qua đời, Lavie được xem là báu vật duy nhất mà Mai Phương để lại, hạnh phúc và tương lai của cô bé luôn luôn là vấn đề được công chúng chú ý và rất mực quan tâm.

Được biết, sau rất nhiều ồn ào hiện tại Lavie đang sống chung với gia đình ông bà nội, và chờ Phùng Ngọc Huy hoàn tất thủ tục về nước để đón sang Mỹ. Sau tất cả, thì đây chính là tâm nguyện duy nhất mà Mai Phương trăn trở ở những giây phút cuối đời về việc con gái được đoàn tụ cùng bố ruột.

Trước đó, quản lý của cố diễn viên Mai Phương cũng từng cởi mở chia sẻ về tình hình tích cực của Lavie sau khi về nhà nội: 'Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé.

Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an. Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là ú nu hiền muội'.

Giúp Tiin sửa lỗi