Tiin.vn trên Facebook

Con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie trắng tay thừa kế?

Một số nguồn tin cho biết, toàn bộ thừa kế của Angelina Jolie chỉ dành cho người con nuôi gốc Campuchia.

Báo chí nước ngoài đưa tin, mới đây theo một số nguồn tin thì Angelina Jolie đã quyết định 'quên' 5 người con của mình khi chỉ để lại số tài sản lên đến 115 triệu USD cho người con nuôi gốc Campuchia của cô, Maddox.

Theo nguồn tin này, quyết định của nữ minh tinh khiến chồng cũ của cô là Prad Pitt tức giận khi hai người vẫn đang trong quá trình hoàn thành thủ tục ly hôn. Angelina còn thêm dầu vào lửa khi nộp giấy tờ để khôi phục lại họ của mình.

Pax Thiên bên cạnh mẹ nuôi và anh trai nuôi Maddox. 

Pax Thiên bên cạnh mẹ nuôi và anh trai nuôi Maddox.

Nam diễn viên dường như bất ngờ khi vợ cũ để lại thừa kế duy nhất cho cậu con cả, điều đó là không công bằng cho những người con còn lại, trong đó có con ruột của cặp đôi này.

Một số người trong cuộc cho biết Angelina Jolie muốn Maddox kế nghiệp cơ ngơi sản xuất điện ảnh của cô và tách cậu ra khỏi những người em của mình, trong đó có người con nuôi gốc Việt là Pax Thiên.

Một người tại Campuchia cho biết đã nghe nói về việc Maddox sẽ giúp mẹ nuôi phụ trách công ty phim, cậu bé được đánh giá là thông minh và từng được giao làm nhà sản xuất điều hành khi chỉ mới 15 tuổi.

Angelina Jolie được cho là để lại toàn bộ thừa kế cho con trai nuôi. 

Angelina Jolie được cho là để lại toàn bộ thừa kế cho con trai nuôi.

Về phía Brad Pitt, báo chí đưa tin động thái trên chỉ nhằm chọc tức nam diễn viên. Maddox đã chọn ở với mẹ sau khi hai người rạn nứt và giờ đang được giao làm người thừa kế toàn bộ.

Những nguồn tin bên lề còn cho biết việc giao thừa kế của Angelina Jolie còn do vấn đề sức khoẻ của cô. Phẫu thuật ung thư thành công nhưng cô lại mắc phải những vấn đề khác.

Hiện những thông tin này đang khiến báo chí, dư luận xôn xao và người trong cuộc chắc chắn sẽ có những hành động đầy bất ngờ.

Góp ý cho Tiin