Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai Công nương Kate lần đầu lộ diện trước công chúng, biểu cảm siêu đáng yêu chiếm 'spotlight' của cả Hoàng gia

Hoàng tử bé của vợ chồng William - Kate tỏ ra rất thích thú và không hề sợ hãi khi theo dõi màn trình diễn không quân trong Lễ mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh.

Hôm 8/6 mới đây, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã chính thức mừng sinh nhật 93 tuổi của mình trong Lễ kỷ niệm Trooping the Colour, với màn trình diễn của lực lượng không quân Hoàng gia. Tại đây, tất cả thành viên trong gia đình Hoàng tộc sẽ đứng trên ban công điện Buckingham để theo dõi và chúc mừng người đứng đầu Hoàng gia Anh.

Ngoài sự 'tái xuất' của Công nương Meghan Markle sau sinh, sự kiện này còn gây chú ý khi vợ chồng Hoàng từ William và Công nương Kate lần đầu để con trai Louis lộ diện trước truyền thông. Hoàng tử Louis vừa mới tròn 1 tuổi vào hôm 23/4 vừa qua, cậu bé tỏ ra hào hứng khi được tham dự một sự kiện đặc biệt của Hoàng gia.

Louis ăn mặc bảnh bao với áo sơ mi và quần short sơ-vin, được mẹ bế trên tay. Khác với những đứa trẻ thường sợ hãi khi thấy quân đội thì Hoàng tử Louis lại rất thích thú, liên tục lấy tay chỉ trỏ, mắt hướng lên bầu trời theo dõi từng chuyển động của phi đội Red Arrows thuộc lực lượng không quân Hoàng gia. Chưa kể, Louis liên tục thể hiện những động tác đáng yêu đúng lứa tuổi như chun mũi, chu mỏ và vẫy tay liên tục.

Biểu cảm đáng yêu của Hoàng tử Louis khi lần đầu được xem trình diễn không quân 

Biểu cảm đáng yêu của Hoàng tử Louis khi lần đầu được xem trình diễn không quân

Con trai Công nương Kate lần đầu lộ diện trước công chúng, biểu cảm siêu đáng yêu chiếm 'spotlight' của cả Hoàng gia 1 

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate cũng rất cưng chiều con trai út. Khi nhìn thấy những biểu cảm của Louis, hai bố mẹ đều nở nụ cười hạnh phúc và còn vui đùa cùng con trai của mình. Bà Camilla đứng bên cạnh cũng bật cười và dành cho Louis ánh nhìn trìu mến.

Trong khi đó, anh chị của Louis là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đứng phía trước cũng rất chăm chú theo dõi màn trình diễn không quân. Ba người con của Kate được khen ngợi là ai cũng đẹp như thiên thần. Hình ảnh cả gia đình đứng trên ban công điện Buckingham giống như một bức tranh hoàn hảo khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Cả gia đình ngước lên theo dõi những chiếc máy bay của quân đội  

Cả gia đình ngước lên theo dõi những chiếc máy bay của quân đội 

Louis được bố mẹ cưng chiều  

Louis được bố mẹ cưng chiều 

Cả nhà vẫy tay chào sau khi kết thúc chương trình biểu diễn 

Cả nhà vẫy tay chào sau khi kết thúc chương trình biểu diễn

Trước khi màn trình diễn của lực lượng không quân Hoàng gia diễn ra, ba anh em George, Charlotte, Louis cũng có khoảnh khắc rất đáng yêu khi ngó xem lễ diễu hành dưới đường qua cửa sổ điện Buckingham. Hai Hoàng tử và Công chúa nhà William - Kate tỏ ra thích thú khi xem diễu hành và còn có những trò đùa nghịch, làm biểu cảm đáng yêu trên ô kính cửa sổ.

Hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của 3 Hoàng tử, Công chúa nhà Công nương Kate 

Hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của 3 Hoàng tử, Công chúa nhà Công nương Kate

Con trai Công nương Kate lần đầu lộ diện trước công chúng, biểu cảm siêu đáng yêu chiếm 'spotlight' của cả Hoàng gia 6 

Sau khi những hình ảnh của gia đình Hoàng tử William được đăng tải trên truyền thông, công chúng khắp nơi đều tỏ ra ngưỡng mộ và ghen tị với họ vì có một gia đình vừa đẹp, vừa hạnh phúc. Lần xuất hiện đầu tiên của Hoàng tử Louis cũng khiến sự chú ý của công chúng dành cho cậu bé này tăng lên đáng kể.

Giúp Tiin sửa lỗi