Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai Đan Trường thèm đi học đến mức nằng nặc đòi mang cặp sách tới siêu thị

Đan Trường

Có lẽ mong muốn được đến trường của Thiên Từ là cảm giác chung của tất cả những em bé phải nghỉ học quá lâu.

Mặc dù ở Việt Nam tình hình dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản ổn định, cuộc sống trở lại bình thường nhưng tại Mỹ, diễn biến vẫn còn phức tạp. Các trường học tiếp tục đóng cửa, chính phủ khuyến cáo hoặc yêu cầu người dân ở trong nhà, hạn chế ra đường nếu không cần thiết. 

Gia đình nam ca sĩ Đan Trường tại Mỹ cũng đang tiếp tục chuỗi ngày chống dịch, làm việc tại nhà và chăm sóc cậu con trai Thiên Từ. Những ngày đầu nghỉ học, Thiên Từ tỏ ra rất vui vẻ khi được ở nhà chơi với bố, tuy nhiên, do thời gian nghỉ quá lâu, Thiên Từ bắt đầu nhớ trường lớp và muốn được tới trường.

Trong những hình ảnh mới nhất về con trai trên trang cá nhân, bà xã Thủy Tiên của Đan Trường chia sẻ hình ảnh Thiên Từ muốn được đi học tới mức, đeo cặp sách để đi siêu thị cùng mẹ. Thủy Tiên viết: 'Thiên Từ nhớ trường học rồi, vì thế đi chợ với mẹ cũng mang theo ba lô'.

Đan Trường đeo balo đi học tới siêu thị cùng ba mẹ

Đan Trường đeo balo đi học tới siêu thị cùng ba mẹ

Con trai Đan Trường thèm đi học đến mức nằng nặc đòi mang cặp sách tới siêu thị 1

Thiên Từ là một trong những em bé 'ngậm thìa' vàng của showbiz Việt. Có bố là ca sĩ nổi tiếng, mẹ là doanh nhân, Thiên Từ từ nhỏ đã được sống trong biệt thự rộng lớn sang trọng tại Mỹ. Bà xã Đan Trường cũng vô cùng khắt khe khi thuê một bảo mẫu chăm sóc con trai với yêu cầu phải biết 3 ngôn ngữ Anh - Hoa - Việt. Ngoài ra, cô cũng thuê thêm một người giúp việc khác biết tiếng Anh và Tây Ban Nha chăm sóc con trai. Mỗi tháng, Thủy Tiên chi khoảng 6.500 USD để trả lương cho 2 bảo mẫu này. 

Thiên Từ có cả nét đẹp của cả bố và mẹ 

Thiên Từ có cả nét đẹp của cả bố và mẹ 

Con trai Đan Trường thèm đi học đến mức nằng nặc đòi mang cặp sách tới siêu thị 3

Con trai Đan Trường thèm đi học đến mức nằng nặc đòi mang cặp sách tới siêu thị 4

Dù mới 3 tuổi nhưng con trai của nam ca sĩ và Thủy Tiên đã có 1 thương hiệu thời trang và kênh Youtube riêng. Thỉnh thoảng, Thủy Tiên cho con trai tham gia một số hoạt động chụp ảnh và quảng cáo cho các thương hiệu. 

>> Xem thêm: Đan Trường khoe clip song ca cùng con trai, xem xong ai cũng vỗ tay tán thưởng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đan Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi