Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Con trai mới 2 tuần tuổi, Kim Kardashian đã đăng ký bản quyền cho cái tên ‘độc’

Kim Kardashian đã nhanh chóng trong việc nhìn ra tiềm năng kinh doanh của con trai mới lọt lòng, do đó nữ diễn viên lập tức đi đăng ký bản quyền cho tên của cậu bé.

Mới đây, Kim Kardashian và Kanye West đã chào đón đứa con thứ 4 theo phương pháp mang thai hộ. Nữ diễn viên truyền hình thực tế đặt tên con trai theo một vị thánh trong Thiên Chúa giáo và Do Thái giáo: Psalm West. 

Con trai mới 2 tuần tuổi, Kim Kardashian đã đăng ký bản quyền cho cái tên ‘độc’ 0 

Kim Kardashian đã đăng ký bảo hộ thương hiệu cho tên con trai Psalm. 

Kim Kardashian đã đăng ký bảo hộ thương hiệu cho tên con trai Psalm.

Theo TMZ, cặp đôi quyền lực đã nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu Psalm, dưới tư cách công ty của Kim Kardashian. Có nhiều mặt hàng được đăng ký bao gồm sản phẩm nối tóc, các dịch vụ giải trí, làm đẹp cá nhân, chăm sóc da, làm móng và thậm chí là cả xe đẩy. 

Điều này đã trở thành thông lệ đối với những đứa trẻ sinh ra trong gia đình Kardashian - Jenner. Các em bé trước Psalm đều được bảo vệ tên tuổi ngay khi mới ra đời. Cặp đôi Kanye - Kim từng làm điều tương tự với các con North, Saint, và Chicago. 

Cặp đôi nổi tiếng từng làm điều tương tự đối với các con trước đây. 

Cặp đôi nổi tiếng từng làm điều tương tự đối với các con trước đây.

Mặc dù vậy, cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa ra mắt thương hiệu nào mang tên các con trong nhiều năm qua. Nhưng rất có thể, các bé sẽ dùng tên của mình để kinh doanh hợp pháp khi trưởng thành. 

Kim Kardashian đang hạnh phúc trước sự ra đời của Psalm. Ngôi sao 38 tuổi chia sẻ cô muốn có nhiều con tuy nhiên ngại mang thai vì ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý. Vì thế với đứa con thứ 3 và thứ 4, Kim đã nhờ người mang thai hộ. ‘Thằng bé ở đây rồi và thằng bé hoàn hảo' - Kim chia sẻ trên mạng xã hội khi Psalm chào đời. Cô nàng cho biết Psalm còn có nhiều nét tương đồng với chị gái Chicago. 

Nữ diễn viên muốn có thêm nhiều con trong tương lai. 

Nữ diễn viên muốn có thêm nhiều con trong tương lai.

Kim còn tiết lộ với bạn bè muốn có thêm em bé thứ 5 trong tương lai không xa. Do đó, gia đình West chắc chắn sẽ còn gia tăng ‘quân số' nữa đây!

Giúp Tiin sửa lỗi