Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Con trai nuôi của Hoài Linh phải phẫu thuật nối xương hàm sau tai nạn cực kì nghiêm trọng

Vào sáng nay, ca sĩ Cao Hữu Thiên - con trai nuôi của nghệ sĩ hài Hoài Linh đã thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên.

Được biết, theo bác sĩ điều trị, Cao Hữu Thiên phải thực hiện 3 ca phẫu thuật liên tiếp nhau để đảm bảo tính mạng sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Sáng nay, theo cập nhật mới nhất thì con trai nuôi của Hoài Linh đã được đưa vào phòng mổ và tiến hành ca phẫu thuật đầu tiên liên quan đến những bộ phận xương mặt bị tổn thương. Cụ thể là gắn khung sắt để nối xương hàm bị gãy làm đôi, sau đó tiếp tục gắp nẹp ổn định hai bên quai hàm bị nứt, tiếp đến là định hình lại xương gò má.

Hình ảnh Cao Hữu Thiên bị tai nạn trong bệnh viện với gương mặt chằng chịt vết bầm tím

Hình ảnh Cao Hữu Thiên bị tai nạn trong bệnh viện với gương mặt chằng chịt vết bầm tím

Theo như dự định thì 6 tuần sau, Cao Hữu Thiên sẽ tiếp tục phẫu thuật để tháo khung sắt ở xương hàm, 3 tháng sau đó sẽ phẫu thuật tiếp để tháo nẹp ở quai hàm. Riêng não bộ của nam ca sĩ bị chấn thương khá nặng, hiện tại vẫn chờ theo dõi để có những quyết định chính xác, khả năng cao vẫn sẽ phẫu thuật để lấy máu bầm ra.

Con trai nuôi của Hoài Linh phải phẫu thuật nối xương hàm sau tai nạn cực kì nghiêm trọng 1

Cao Hữu Thiên rất được Hoài Linh nâng đỡ trong quá khứ

Cao Hữu Thiên rất được Hoài Linh nâng đỡ trong quá khứ

Cao Hữu Thiên là con trai nuôi của nghệ sĩ hài Hoài Linh, năm 2014 anh vướng phải không ít điều tiếng khi đột nhiên xuất hiện trong chương trình ‘Gương mặt thân quen' với tư cách giọng ca khách mời, được biết lúc bấy giờ chính Hoài Linh là người giới thiệu anh. Kể từ ồn ào dạo ấy, Cao Hữu Thiên chọn cuộc sống ẩn dật, không xuất hiện nhiều trong showbiz. Ngoài việc ca hát nhỏ lẻ một vài nơi, nam ca sĩ còn tập tành kinh doanh để kiếm thêm thu nhập nuôi sống bản thân.

Con trai nuôi của Hoài Linh phải phẫu thuật nối xương hàm sau tai nạn cực kì nghiêm trọng 3

Ngày 19/4 vừa qua lúc 11h đêm, từ một người bạn cùng phòng người hâm mộ biết được tin dữ rằng Cao Hữu Thiên bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, và đang cấp cứu tại một bệnh viện ở TP HCM. Anh được chẩn đoán bị chấn thương sọ não, một số xương hàm, xương gò má bị bể, gãy. Vào 8h sáng ngày hôm sau, con trai nuôi của Hoài Linh đã có những diễn biến tích cực như có được nhận thức, có thể ra hiệu muốn uống nước. Nhưng sau đó, Cao Hữu Thiên vẫn phải thực hiện một số ca phẫu thuật bắt buộc.

Hiện tại, đang có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp nghệ sĩ kêu gọi chung tay quyên góp để giúp đỡ con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh vượt qua được thời điểm nguy kịch này.

Góp ý cho Tiin