Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai Thành Long thoát cảnh gầm cầu, đã có cuộc sống khá khẩm hơn ngày quay clip cầu xin giúp đỡ

Những hình ảnh mới nhất cho thấy, cuộc sống của Ngô Trác Lâm hiện tại đã có nhiều sự thay đổi.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, cách đây vài tháng, Ngô Trác Lâm – con rơi của Thành Long đã gây bất ngờ thế nào khi công khai chuyện bản thân là người đồng tính.

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi.

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi.

Nhiều hình ảnh ngọt ngào của con rơi Thành Long và bạn gái cũng trở thành tâm điểm của dư luận, không ít người còn 'chỉ trích' ra mặt, gọi đây là 'lợi dụng', 'gây sốc để nổi tiếng' và làm ảnh hưởng phần nào đến hình ảnh của tài tử Trung Hoa.

Sau đó ít lâu, mạng xã hội lần nữa xôn xao khi hình ảnh Ngô Trác Lâm cùng bạn gái Andi đăng ảnh sống ở gầm cầu và quay clip kêu gọi sự giúp đỡ vì cuộc sống quá khó khăn.

Bẵng đi một thời gian, cuộc sống của con rơi Thành Long hiện tại đã khác xưa rất nhiều.

Giờ cặp đôi này đã mở được studio chụp ảnh và có được nguồn thu nhập ổn định riêng. Theo những bức ảnh được đăng tải, cả hai đã thoát cảnh sống gầm cầu và cuộc sống hiện tại đã khá đủ đầy.

Hiện tại, cuộc sống của cả hai đã khá khẩm hơn.

Hiện tại, cuộc sống của cả hai đã khá khẩm hơn.

Cả hai đã mở được một studio riêng.

Cả hai đã mở được một studio riêng.

Andi - bạn gái người ngoại quốc của Ngô Trác Lâm.

Andi - bạn gái người ngoại quốc của Ngô Trác Lâm.

Nhiều người đặt nghi vấn rằng, Thành Long chính là người đứng sau âm thầm giúp đỡ con mình. Bởi từ lúc clip cầu xin được đăng tải, Ngô Trác Lâm chỉ nhận thêm 'gạch đá', trở thành tâm điểm của dư luận chứ chưa có bất kì sự giúp đỡ công khai nào. Và ở đất Canada, việc mở một studio không phải là chuyện nhỏ.

Chuyện tình cảm của cặp đội này gần đây cũng trầm lắng hơn. Nhiều khoảnh khắc ngọt ngào được chia sẻ cũng cho thấy rằng cả hai đang hạnh phúc.

Câu chuyện giữa Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đã trải qua không ít sóng gió, cuộc sống hiện tại có lẽ là cái kết đẹp cho cặp đôi đặc biệt này và cũng của không ít người hâm mộ Thành Long.

Giúp Tiin sửa lỗi