Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai Thu Thủy ngày càng ra dáng hot boy nhí

Con trai Thu Thủy cười tít mắt vui đùa cùng mẹ trong bộ ảnh vừa thực hiện.

Con trai Thu Thủy ngày càng ra dáng hot boy nhí 0

Nhân dịp 8/3, Thu Thủy đã quyết định thực hiện một bộ ảnh ghi lại những khoảng khắc đáng yêu nhất của 2 mẹ con với những bộ trang phục bắt mắt đầy màu sắc.

Con trai Thu Thủy ngày càng ra dáng hot boy nhí 1

Càng lớn bé Henry càng ra dáng một hot boy nhí với vẻ ngoài 'cute' cùng phong cách thời trang sành điệu.

Con trai Thu Thủy ngày càng ra dáng hot boy nhí 2

Cậu bé tinh nghịch và quấn quít mẹ trong suốt quá trình chụp ảnh.

Con trai Thu Thủy ngày càng ra dáng hot boy nhí 3

Thu Thủy cũng tiết lộ thêm cô đang trong quá trình thực hiện một ca khúc mới hát riêng cho con trai và sẽ cho ra mắt vào đúng dịp sinh nhật 3 tuổi của cậu bé.

Con trai Thu Thủy ngày càng ra dáng hot boy nhí 4

Trải qua những khó khăn khi quyết định chọn làm mẹ đơn thân, Thu Thủy hiện đang dần lấy lại được niềm vui và cân bằng cuộc sống. Thời gian này, khán giả nhận thấy nữ ca sĩ đã cười nhiều hơn sau quyết định ly hôn. Đối với Thu Thủy hạnh phúc lớn nhất của cô hiện nay chính là có Henry. Hầu hết thời gian rảnh cô đều ở bên con trai sau những bộn bề của công việc hằng ngày.

Con trai Thu Thủy ngày càng ra dáng hot boy nhí 5

Thu Thủy từng tâm sự con trai cô rất ngoan, không hỏi nhiều về bố. Khoảng thời gian sau khi quyết định ra đi, đêm nào cô cũng khóc và bé Henry tuy còn rất nhỏ đã biết lấy khăn giấy lau nước mắt cho mẹ mỗi khi thấy mẹ buồn.

Con trai Thu Thủy ngày càng ra dáng hot boy nhí 6

Trên trang facebook cá nhân, Thu Thủy vẫn thỉnh thoảng chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc của cô cùng con trai và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả dành cho cuộc sống của 2 mẹ con.

Giúp Tiin sửa lỗi