Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai Tuấn Hưng được gặp Sơn Tùng và Isaac, ngượng ngùng không dám nhìn vào máy ảnh

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng chia sẻ rằng con trai mình rất hâm mộ hai chú Sơn Tùng và Isaac. Thế nên hôm nay, khi chụp cùng thần tượng thì cậu bé lại ngại ngùng ngồi trong lòng bố chứ không dám nhìn thẳng vào camera.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng vừa đăng lên trang cá nhân của mình hình ảnh chụp cùng 2 nam ca sĩ đình đám hiện nay là Sơn Tùng M-TP và Isaac. Ngoài ra, trong ảnh còn có con trai của Tuấn Hưng – bé Su Hào hiện đã hơn 3 tuổi.

Tuấn Hưng, con trai Su Hào cùng Sơn Tùng M-TP và Isaac.

Tuấn Hưng, con trai Su Hào cùng Sơn Tùng M-TP và Isaac.

Giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ rằng con trai mình rất hâm mộ hai chú Sơn Tùng và Isaac. Thế nên hôm nay, khi chụp cùng thần tượng thì cậu bé lại ngại ngùng ngồi trong lòng bố chứ không dám nhìn thẳng vào camera.

Ngay khi Tuấn Hưng đăng tải những tấm ảnh trên, cư dân mạng ngay lập tức 'đổ rầm rầm' trước vẻ ngượng ngùng dễ thương của cậu cả Su Hào. Không những thế, nhiều người còn khen bố Tuấn Hưng đầu tư cho Su Hào quả đầu đáng yêu không thể tả.

Con trai Tuấn Hưng được gặp Sơn Tùng và Isaac, ngượng ngùng không dám nhìn vào máy ảnh 1

Được ngồi trong lòng chú Sơn Tùng, Su Hào ngại ngùng cười bẽn lẽn.

Được ngồi trong lòng chú Sơn Tùng, Su Hào ngại ngùng cười bẽn lẽn.

Ngoài ra, ông bố 2 con Tuấn Hưng còn chia sẻ rằng hôm nay cũng là một ngày đặc biệt của hai bố con. Không chỉ Su Hào được gặp thần tượng mà bố cũng gặp lại một người bạn thân thiết của mình. Hiện tại, dòng trạng thái trên đã có hơn 10k lượt yêu thích cùng hơn 400 lượt chia sẻ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi