Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công bố thư tuyệt mệnh của NTK lừng danh Kate Spade: Hôn nhân không hạnh phúc khiến cô tự tử?

Trước khi tìm đến cái chết, 'mẹ đẻ' của hàng loạt chiếc túi nổi tiếng Kate Spade đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng cho con gái.

Sáng thứ Tư (6/6), giới mộ điệu thời trang bàng hoàng và đau xót khi nhà thiết kế Kate Spade – nhà sáng lập của thương hiệu túi xách cùng tên được phát hiện tự tử tại nhà riêng ở thành phố New York, Mỹ ở độ 55 tuổi.

Nhà thiết kế lừng danh Kate Spade được phát hiện tự sát tại nhà riêng vào sáng nay. 

Nhà thiết kế lừng danh Kate Spade được phát hiện tự sát tại nhà riêng vào sáng nay.

Trước khi qua đời, bà đã để lại di thư cho con gái Frances Beatrix, 13 tuổi. Theo trang TMZ (Mỹ), trong bức thư có đoạn: 'Bae, mẹ lúc nào cũng yêu con. Đây không phải là lỗi của con. Hãy hỏi cha con ấy.'

Bà đã để lại di thư cho con gái 13 tuổi, Frances Beatrix. 

Bà đã để lại di thư cho con gái 13 tuổi, Frances Beatrix.

Nội dung bức thư phần nào khiến dư luận và truyền thông suy đoán Spade và chồng bà, Andy  Space gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân. Hơn thế nữa, thi thể nhà thiết kế này được tìm thấy ở một căn phòng, trong khi chồng bà lại ở phòng khác.

Theo thông tin từ cảnh sát: 'Đã có vấn đề xảy ra trong gia đình bà ấy.'

Đại diện gia đình Kate Spade cho biết, họ đang rất đau buồn trước sự ra đi của người thân và yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư trong giai đoạn khó khăn này.

Nhà thiết kế Kate Spade và chồng Andy Space đã kết hôn được 24 năm, họ gặp nhau khi cùng làm việc cho một cửa hàng quần áo nam thời sinh viên.

Kate Spade và chồng Andy Spade đồng sáng lập thương hiệu túi xách đình đám Kate Spade. 

Kate Spade và chồng Andy Spade đồng sáng lập thương hiệu túi xách đình đám Kate Spade.

Năm 1993, hai vợ chồng thành lập thương hiệu túi xách Kate Spade, sau đó mở rộng ra nhiều mặt hàng khác như quần áo, trang sức,… Đây được coi là một trong những thương hiệu đình đám nhất thế giới, được rất nhiều người nổi tiếng như công nương Kate, ca sỹ Taylor Swift,… sử dụng. Thương hiệu của Kate có tới hơn 140 cửa hàng tại Mỹ và khoảng 175 cửa hàng trên thế giới.

Sự ra đi của Kate Spade khiến nhiều người không khỏi xót xa. Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc thương với nhà thiết kế 55 tuổi. Công ty thời trang Kate Spade đưa ra thông báo về tin buồn này: 'Mặc dù Kate Spade đã không còn liên quan đến thương hiệu của chúng tôi trong hơn một thập kỷ qua, nhưng bà và chồng bà, Andy vẫn là nhà sáng lập đáng kính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về Kate. Gửi lời chia buồn đến Andy và gia đình Spade trong gia đoạn khó khăn này.'

Nữ diễn viên Lena Dunham ca ngợi bà mẹ một con 'hơn cả một nhà thiết kế'. Cô cũng nhấn mạnh thêm: 'Kate có mắt thẩm mỹ làm những cô gái và nghệ sĩ yêu thích. Bà là một biểu tượng của thành phố New York - người truyền bá đạo lý tốt đẹp. Tôi rất thông cảm cho gia đình cô lúc này. Cảm ơn bà, Kate, từ một trong hàng ngàn khách hàng trung thành của bà.'

Chelsea Clinton - con gái cựu tổng thống Bill Clinton chia sẻ: 'Chiếc túi Kate Spade​ đầu tiên mà tôi nhận được là khi còn học Đại học, bà đã mua cho tôi chiếc túi này. Từ tận đáy lòng, xin gửi lời chia buồn đến gia đình, bạn bè Kate.'

Chelsea Clinton - con gái cựu tổng thống Bill Clinton gửi lời chia buồn đến gia đình Kate Spade. 

Chelsea Clinton - con gái cựu tổng thống Bill Clinton gửi lời chia buồn đến gia đình Kate Spade.

 Ngoài ra, Ivanka Trump - con gái tổng thống Mỹ Donal Trump, cùng nhiều ca sỹ, diễn viên, người nổi tiếng trên thế giới đã gửi lời chia buồn đến gia đình nhà thiết kế.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi