Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công chúa nhỏ nhà Triệu Vy bất ngờ lộ diện chốn đông người

Triệu Vy và con gái bị công chúng nhận ra khi cùng nhau xuất hiện tại trung tâm thương mại ở Hong Kong.

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Triệu Vy đưa con gái đi xem phim ở trung tâm thương mại Pacific Place (Hong Kong). Tuy hai mẹ con ăn mặc vô cùng giản dị nhưng lại thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ.

 

 

Triệu Vy ăn mặc giản dị dắt con gái đi xem phim

Đây là lần hiếm hoi con gái Triệu Vy xuất hiện cùng mẹ nơi công cộng. Khuôn mặt Tiểu Tứ Nguyệt luôn ánh lên nụ cười rạng rỡ. Cô bé mặc một bộ quần áo thể thao in hoa phối với đôi giày màu hồng. Mọi người đều nhận xét cô bé được thừa hưởng đôi mắt to tròn giống hệt mẹ. Còn Triệu Vy mặc một bộ đồ đen đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng. Bức ảnh hai mẹ con nắm tay nhau ấm áp khiến cho fan hâm mộ của cô hài hước nhận xét: 'Nàng én nhỏ năm xưa chớp mắt một cái đã thành én mẹ rồi.'

Kể từ khi gả cho doanh nhân nổi tiếng Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy ngày càng bận rộn. Cô không chỉ là nữ đạo diễn, diễn viên danh giá của làng giải trí Hoa Ngữ mà còn là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc kinh doanh. Trước đây do công việc quá bận, cô không có nhiều thời gian ở bên con gái, nên bây giờ cho dù là đi đâu làm gì, Triệu Vy cũng cố gắng đưa con đi cùng.

Triệu Vy từng thừa nhận đã dùng phương pháp dạy con của mẹ cô, dùng đòn roi để đánh con gái vài lần. Nhưng sau đó do nhận thấy được mặt tiêu cực của phương pháp dạy dỗ này nên cô đã quyết định giành nhiều thời gian hơn để thấu hiểu con như một người bạn .

Góp ý cho Tiin
Tag: