Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công chúng còn đang hụt hẫng, fandom của Miley đã phát hiện ra chi tiết bất ngờ trong tuyên bố chia tay khiến dân tình ngã ngửa

Fandom của Miley đúng là 'tỉnh' nhất Vịnh Bắc Bộ mà!

Kể từ tối hôm qua trên các trang mạng xã hội chuyên về tin tức giải trí của US - UK lẫn giới báo chí đều rầm rộ thông tin cặp đôi vàng trong làng giải trí Hollywood - Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay. Điều này khiến dân tình khá bất ngờ vì trước đó không lâu cả hai còn đi du lịch cùng nhau.

Người đại diện của Miley Cyrus thông báo cả hai đã quyết định xa nhau để phát triển sự nghiệp. Họ vẫn sẽ là bạn bè và có trách nhiệm chăm sóc đàn thú cưng mình đã nhận nuôi.

Cặp đôi Miley và Liam tuyên bố chia tay 

Cặp đôi Miley và Liam tuyên bố chia tay

Dân tình cũng được dịp đi ‘soi' Instagram của cặp đôi xem có ‘biến' gì mới không. Chưa kịp hết bất ngờ vì sau khi ly hôn họ vẫn giữ những hình ảnh của nhau trên mạng xã hội thì dân tình lại được phen xôn xao khi xuất hiện thông tin việc ly hôn của cặp đôi là... giả.

Công chúng còn đang hụt hẫng, fandom của Miley đã phát hiện ra chi tiết bất ngờ trong tuyên bố chia tay khiến dân tình ngã ngửa 1

Cụ thể, fans của Miley Cyrus chỉ ra rằng, người đại diện của cô chỉ nói hai người chia tay chứ không có nhắc tới chuyện ly hôn. Vì vậy chắc chắn cặp đôi không ly hôn mà chỉ tách nhau ra như cách họ đã từng. Bởi, việc chia tay rồi quay lại với cặp đôi 'Kim đồng - ngọc nữ' này không phải mới diễn ra lần đầu tiên.

Thậm chí, fandom của cô nàng còn hài hước: 'Để chúng tôi chống mắt lên xem anh chị chia tay được bao lâu', khiến dân tình ‘dở khóc dở cười'. Không chỉ thế, fandom này còn đưa ra lý do hết sức thuyết phục: 'Vì Miley là con của… bố mẹ cô ấy' nên chuyện chia tay cũng là điều hết sức bình thường. Điều này cũng không phải vô căn cứ vì bố mẹ Myley là Billy Ray và Tish đã tuyên bố chia tay, đưa nhau ra tòa 5 lần 7 lượt nhưng cuối cùng bằng một ‘phép thuật' thần kì nào đó, họ vẫn ở cùng nhau tới tận bây giờ.

Công chúng còn đang hụt hẫng, fandom của Miley đã phát hiện ra chi tiết bất ngờ trong tuyên bố chia tay khiến dân tình ngã ngửa 2

Không chỉ thế, Milley và Liam không phải lần đầu vướng tin đồn. Cặp đôi ‘thiếu nghị lực' này đã từng hủy hôn ước, từng chia tay tới vài lần nhưng rồi vẫn làm đám cưới và lại ở bên nhau. Vì vậy, người hâm mộ cho rằng, 'cặp đôi vàng của làng giải trí Hollywood thực chất chỉ đang chơi trò giận dỗi thôi chứ chẳng có gì to tát cả, vài lần là sẽ quen. Kiểu gì cặp đôi cũng lại thông báo tái hợp trong nay mai ngay ấy mà'.

Giúp Tiin sửa lỗi