Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng fan K-ICM 'vào cuộc', đưa ra loạt bằng chứng khẳng định Jack không hề bị hành hung tại Pháp

Với những bằng chứng này, fan K-ICM khẳng định Jack hoàn toàn không bị hành hung bởi công ty quản lý cũ.

Từ khi ồn ào về mối quan hệ giữa Jack và phía công ty quản lý ICM nổ ra, nhiều tin đồn gây tranh cãi cũng xuất hiện trên MXH. Liên quan đến vấn đề này, một số nguồn tin cho rằng Jack từng bị ê-kíp áp bức, hành hung trong chuyến đi Pháp vào đầu tháng 12.

Những hình ảnh là dấy lên tin đồn Jack bị ê-kíp hành hung. 

Những hình ảnh là dấy lên tin đồn Jack bị ê-kíp hành hung.

Trước sự xôn xao của dư luận, Nguyễn Chung - đạo diễn MV Hoa vô sắc - đã có những dòng chia sẻ rất dài về sự việc. Anh phủ nhận tin đồn Jack bị hành hung đồng thời khẳng định mẹ nuôi K-ICM rất thương nam ca sĩ. Thậm chí, anh còn chia sẻ hình ảnh mẹ nuôi hốt hoảng chạy đến ôm Jack khi anh suýt bị tai nạn trên phim trường để minh chứng cho lời nói của mình.

Cộng đồng fan K-ICM 'vào cuộc', đưa ra loạt bằng chứng khẳng định Jack không hề bị hành hung tại Pháp 1 

Thế nhưng, một số khán giả lại tỏ ra không tin tưởng vào hình ảnh này vì cho rằng đây chỉ là hành động nhằm 'tẩy trắng' mọi việc của công ty ICM. Bởi khó có thể bắt trúng khoảnh khắc một cách trùng hợp và sắc nét như vậy.

Trong khi mọi người vẫn đang tranh cãi gay gắt về sự việc thì mới đây, cộng đồng fan của K-ICM đã lên tiếng chỉ ra những bằng chứng Jack không hề bị hành hung như tin đồn. Cụ thể, bài đăng đã phân tích tỉ mỉ về nguồn gốc cũng như những điểm phi lý về việc Jack bị hành hung.

Theo lời đồn, tin đồn Jack bị hành hung ở Pháp bắt đầu rộ lên từ hình ảnh anh chàng có vết bầm tím ở cổ khi đang biểu diễn. Thế nhưng, cộng đồng fan K-ICM cho rằng, so sánh những hình ảnh khác của Jack trong cùng một thời điểm thì vết bầm này 'lúc ẩn lúc hiện', họ cho rằng những 'vết bầm' chỉ là do hiệu ứng của ánh đèn.

Bài đăng còn chỉ ra, trong ngày 5/1 vừa qua, tay của K-ICM cũng xuất hiện những vết bầm khiến các fan lo lắng. Tuy nhiên, khi so sánh những hình ảnh khác thì tay của K-ICM lại hoàn toàn bình thường. Vậy nên, có thể kết luận, những vết 'bầm tím' này là do ánh đèn chiếu và gây hiểu lầm.

Fan cho rằng những 'vết bầm' là do ánh đèn. 

Fan cho rằng những 'vết bầm' là do ánh đèn.

Một bằng chứng nữa được fan K-ICM đưa ra là thời gian bất hợp lý khi khán giả phát hiện Jack bị hành hung. Cụ thể, tấm hình chụp Jack có xuất hiện vết bầm ở cổ được chụp tại đêm nhạc diễn ra ở Bình Phước vào ngày 14/12. Trước đó, Jack đã đi lưu diễn ở Pháp trong khoảng thời gian từ 4/12 đến 9/12.

Thế nhưng, 10/12, Jack có buổi biểu diễn tại Sân bóng đại học Y và một khách sạn tại Hà Nội. Những hình ảnh ghi lại thời điểm Jack tới tổng duyệt vào buổi chiều cùng ngày cho thấy cổ và mặt của Jack hoàn toàn bình thường, không hề có vết bầm nào.

Cộng đồng fan K-ICM 'vào cuộc', đưa ra loạt bằng chứng khẳng định Jack không hề bị hành hung tại Pháp 3 

Với tin đồn trong ngày 9/12, Jack từ Pháp trở về Hà Nội với trang phục kín mít là để che đi những 'vết bầm', fan K-ICM không đồng tình. Bởi họ cho rằng thời điểm đầu tháng 12 thời tiết tại Hà Nội vô cùng lạnh, việc Jack diện đồ kín như vậy cũng khá dễ hiểu.

Cộng đồng fan K-ICM 'vào cuộc', đưa ra loạt bằng chứng khẳng định Jack không hề bị hành hung tại Pháp 4 

Ngoài ra, cộng đồng fan K-ICM cũng đưa thêm một bằng chứng nữa đó là clip chúc mừng sinh nhật một trang tin vào ngày 14/12. Theo đó, trong đoạn clip này, Jack vẫn hoàn toàn bình thường, vùng cổ không hề có vết bầm hay dấu hiệu bị hành hung nào.

Với những bằng chứng này, fan K-ICM khẳng định phía thần tượng không hề 'tẩy trắng' mà sự thật là Jack hoàn toàn không bị hành hung bởi công ty quản lý cũ.

Đến thời điểm hiện tại, những thị phi xoay quanh Jack, K-ICM và công ty quản lý vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt'. Trong khi những người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng thì các thông tin bên lề lại khiến khán giả hoang mang.

  Jack và K-ICM thời còn thân thiết. 

Jack và K-ICM thời còn thân thiết.
Giúp Tiin sửa lỗi