Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Vân đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ: Người khen, kẻ chê

Ngay khi mới đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Trần Khánh Vân đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Đêm 7/12, chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức được diễn ra tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa). Trải qua hơn 3 tháng tham gia các vòng thi phụ, Top 45 người đẹp nhất bước vào đêm chung kết với các phần thi bikini, dạ hội, ứng xử để chọn ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Sau cùng, ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi đã gọi tên người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Trần Khánh Vân trong giây phút đăng quang 

Nguyễn Trần Khánh Vân trong giây phút đăng quang

Từ những ngày đầu cuộc thi, Khánh Vân cũng là một trong những thí sinh được giới truyền thông và các fans yêu thích cuộc thi sắc đẹp này chú ý. Người đẹp đặc biệt có lợi thế về mặt hình thể khi sở hữu chiều cao ấn tượng 1m76 cùng số đo 3 vòng chuẩn là 83-62-93.

Trước đó, Khánh Vân từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành giải Best Catwalk tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khánh Vân đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ: Người khen, kẻ chê 1 

Ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã nhận được rất nhiều lời tán dương, khen ngợi từ phía cư dân mạng. Đa số các fans đều cho rằng Khánh Vân sẽ là một chiến binh đầy triển vọng mà Việt Nam cử tới Miss Universe 2020.

Khánh Vân đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ: Người khen, kẻ chê 2 

Có rất nhiều fans ủng hộ Khánh Vân trở thành Miss Universe Vietnam 2019   

Có rất nhiều fans ủng hộ Khánh Vân trở thành Miss Universe Vietnam 2019

Tuy nhiên, bên cạnh những lời có cánh thì cũng có một bộ phận netizen khác cho rằng Khánh Vân chưa thật sự xứng đáng với danh hiệu. Hầu hết những người nêu ý kiến này lại đánh giá Khánh Vân vẫn toát ra được khí chất của một Hoa hậu và cần phải rèn giũa thêm.

Khánh Vân đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ: Người khen, kẻ chê 4 

Khánh Vân đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ: Người khen, kẻ chê 5 

Một số fans thì lại không mấy hài lòng với kết quả chung cuộc 

Một số fans thì lại không mấy hài lòng với kết quả chung cuộc
Giúp Tiin sửa lỗi