Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công khai người yêu được 2 tháng, cựu thành viên WINNER đã bị bạn gái tố trăng hoa, hẹn hò cùng lúc nhiều người

Những bằng chứng bạn gái cựu thành viên WINNER đưa ra khiến cộng đồng mạng hết sức bức xúc.

Vào tháng 4 vừa qua, cựu thành viên WINNER - Nam Tae Hyun đã xác nhận hẹn hò cùng với nữ ca sĩ hơn 3 tuổi Jang Jae In. Tuy nhiên chỉ 2 tháng sau khi công khai hẹn hò, Jang Jae In đã đăng đàn tố bạn trai là người lăng nhăng, lén lút qua lại với nhiều người phụ nữ khác khi hẹn hò với cô.

Nam Tae Hyun và Jang Jae In. 

Nam Tae Hyun và Jang Jae In.

Cụ thể, trên Instagram, Jang Jae In đã đăng tải hàng loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn chứng minh Nam Tae Hyun không chung thủy. Đầu tiên là đoạn tin nhắn giữa cựu thành viên WINNER và một người phụ nữ gọi tắt là A. A nhắn rằng một người bạn của cô đã bắt gặp Tae Hyun đi xem phim cùng Jae In. Ngay lập tức, anh chàng đáp rằng mình và Jae In không chính thức hẹn hò. 

Đoạn tin nhắn của cựu thành viên WINNER và một người phụ nữ gọi tắt là A. 

Đoạn tin nhắn của cựu thành viên WINNER và một người phụ nữ gọi tắt là A.

Jae In vô cùng bức xúc và đã chỉ trích thậm tệ bạn trai cũ, cô cho rằng anh phải biết phân biệt đúng sai. Jang Jae In cũng cho rằng các cô gái hãy tránh xa Nam Tae Hyun ra bởi cô biết rằng người ấy chẳng học được gì sau chuyện này cả. Cô đăng những bằng chứng lên để cảnh tỉnh những người phụ nữ đang lún sâu vào Nam Tae Hyun và biết đường dứt ra khỏi.

'Chúng ta chỉ đang tìm hiểu nhau thôi nhưng chính anh đã 'xác nhận' hẹn hò với tôi. Đây là một chuyện phức tạp đối với tôi và cả công ty của tôi. Nhưng nếu anh làm chuyện như thế này, anh đáng lẽ không nên công khai mối quan hệ này chứ. Không nghi ngờ gì, anh vốn ám ảnh về chuyện công khai mối quan hệ mà. Tất cả là bởi vì anh muốn che giấu đi những chuyện mà anh làm sau lưng tôi. 

Này Nam Tae Hyun, và đặc biệt cả những fan yêu quý của anh ta nữa, dừng gửi tin nhắn qua Instagram cho tôi với những lời lẽ thù ghét nữa đi! Tôi đoán rằng anh ta sẽ thoát khỏi chuyện này sau đã làm thế với những người bạn gái cũ của anh ta. Tôi sẽ không để những người phụ nữ khác trở thành nạn nhân của anh ta nữa đâu. Tôi nghi là anh sẽ chẳng học được bài học gì qua chuyện này, nhưng ít nhất anh cũng phải cư xử cho đàng hoàng, phải biết cái gì đúng cái gì sai chứ', nữ ca sĩ viết.

Tiếp theo đó, Jang Jae In còn chia sẻ ảnh chụp màn hình loạt tin nhắn Instagram cô nhận được từ một người phụ nữ khác gọi tắt là B. Người này đã nhắn tin xin lỗi Jae In vì cô cùng Nam Tae Hyun cũng đã từng thân mật. Người này nói rằng Nam Tae Hyun khẳng định rằng anh là Jang Jae In đã chia tay từ lâu rồi nhưng công ty không để cho 2 người công khai tin chia tay chính thức.

Đoạn tin nhắn của B gửi đến Jae In. 

Đoạn tin nhắn của B gửi đến Jae In.

Những bài đăng của Jae In đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau một thời gian kể từ khi đăng tải tất cả các hình ảnh, Jae In đã bất ngờ xóa đi và để chuyển Instagram của mình sang chế độ cá nhân. Hiện tại, Nam Tae Hyun vẫn chưa lên tiếng về sự việc khiến nhiều người 'đoán già đoán non', đặc biệt là fan của nam ca sĩ này vẫn đợi động thái chính thức từ thần tượng.

Giúp Tiin sửa lỗi