Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công khai tình cảm, H'Hen Niê chia sẻ những gì về anh bạn trai?

Sau khi hé lộ về bạn trai tên T trên trang cá nhân, chuyện tình yêu của Hoa hậu H'Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cụ thể, trong ngày đầu năm mới, H'Hen Niê thông qua chức năng story (bài đăng sẽ biến mất sau 24 giờ) gián tiếp công khai tên bạn trai khi đăng tải hình ảnh hai chữ viết tắt H và T cùng hình trái tim.

Công khai tình cảm, H'Hen Niê chia sẻ những gì về anh bạn trai? 0

Trước đó, thời điểm lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 khi được hỏi phụ nữ quyền lực là không cần đến đàn ông bên cạnh để thành công, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: 'Thật ra thì dù có mạnh mẽ và bản lĩnh đến đâu, người phụ nữ cũng cần nên có một người đàn ông ở bên cạnh.

Có thể là chỗ dựa, cũng có thể là người để mình tâm sự, sẻ chia. Vì suy cho cùng, quyền lực, thành công cỡ nào mà trong lòng lại cô đơn thì cuối cùng cũng không thể hạnh phúc được.

Sau đó khá nhiều tin đồn cho rằng chân dài Ê đê hẹn hò chàng rapper Đen Vâu. Tuy nhiên, H'Hen Niê khẳng định Đen Vâu không phải bạn trai: 'Hen rất thích Đen, Đen cũng quý Hen nhưng cả hai là bạn thôi'.

Rapper Đen Vâu từng là 'người yêu tin đồn' của H'Hen Niê

Rapper Đen Vâu từng là 'người yêu tin đồn' của H'Hen Niê

Đến tháng 7/2019 nhiều nghi ngờ đổ dồn vào cậu bạn thân của chàng rapper. Theo đó, anh chàng có tên Tuankhoi (nhiếp ảnh gia, đạo diễn) và H'Hen Niê thường xuyên 'check-in' tại cùng một địa điểm, trong khoảng thời gian trùng khớp. Ngoài ra, cả hai rất 'chịu khó' tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Không chỉ thế, hồi tháng 9, Tuankhoi được cho là đã theo H'Hen Niê về quê Đắk Lắk để nghỉ ngơi khi đăng nhiều hình ảnh chụp tại quê hoa hậu. Tuy nhiên, trước những bàn tán, nghi vấn, cả hai đều im lặng và chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định về mối quan hệ.

Cách đây không lâu, chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội về chuyện tình cảm, H'Hen Niê cho biết cô đang hạnh phúc với 'một nửa' của mình.

'Nhiều người cứ nghĩ con gái cá tính thì không biết nhõng nhẽo nhưng thực ra bản chất của phái đẹp là nhõng nhẽo với người yêu. Tôi cũng thế! Có thể tôi là người cá tính, mạnh mẽ nhưng lúc ở cạnh anh ấy, tôi không phải cô Hoa hậu mà vô cùng trẻ con. Tôi nghĩ đó là bản chất của phụ nữ, khi tìm được người thực sự đáng tin cậy, họ sẽ lộ ra nét tính cách trái ngược. Bạn bè, bạn trai nói tôi đa nhân cách. Tôi thấy điều đó đúng' - H'Hen Niê bật mí về bản thân khi yêu.

Nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuankhoi và H'Hen Niê thường xuyên 'check-in' tại cùng một địa điểm, trong khoảng thời gian trùng khớp

Nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuankhoi và H'Hen Niê thường xuyên 'check-in' tại cùng một địa điểm, trong khoảng thời gian trùng khớp

Tuy nhiên, khi được hỏi về kế hoạch lâu dài hơn, người đẹp sinh năm 1992 cho biết vì cả hai còn khá trẻ nên cũng không áp lực về chuyện phải kết hôn sớm.

'Cả tôi và bạn trai đều có hoàn cảnh giống nhau vì tự nỗ lực bằng chính sức mình chứ không được gia đình hỗ trợ nên hoàn toàn thông cảm, đồng ý với quyết định của nhau. Và cả hai đều chưa nghĩ đến chuyện đó.

Có thể 4-5 năm nữa tôi mới tính đến chuyện hôn nhân. Tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp. Hơn nữa, gia đình tôi chưa ổn định hết, tôi còn phải lo cho từng người nên còn lâu lắm. Làm chị lớn trong nhà khó vậy đấy!' - Top 5 Miss Universe 2018 chia sẻ.

Người đẹp đồng thời khẳng định khi ổn định đi đến kết hôn với ai đó, cô sẽ cố gắng để cân bằng cả sự nghiệp lẫn gia đình chứ không nghĩ đến chuyện lựa chọn một trong hai.

'Bản thân tôi từ khi bước chân vào nghề người mẫu đã rất yêu thích ánh đèn sân khấu và muốn gắn bó với đam mê. Vì thế nếu có thể sắp xếp thì sẽ không nhất thiết phải lựa chọn một trong hai' - H'Hen Niê tâm sự.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ đang hạnh phúc với tình yêu

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ đang hạnh phúc với tình yêu

Dù bị đồn sắp 'lên xe hoa' nhưng theo người đẹp Ê đê, cả cô và bạn trai đều chưa nghĩ tới điều này

Dù bị đồn sắp 'lên xe hoa' nhưng theo người đẹp Ê đê, cả cô và bạn trai đều chưa nghĩ tới điều này

Góp ý cho Tiin