Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công khai yêu đương xong bị tố giật bồ, Nam Em giờ lại nói mối quan hệ với Quốc Bảo chỉ là 'chị em bạn dì'

Từng tuyên bố yêu Trường Giang nên không thể đến bên người nào nữa vì quá tổn thương, nhưng cô nàng vẫn liên tục xuất hiện các tin tức tình ái.

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi vừa qua, cái tên Nam Em liên tục được nhắc đến khi dính ồn ào trong chuyện tình cùng Quốc Bảo.

Trong động thái mới nhất, người đẹp này lại khiến công chúng ngán ngẩm khi phủ nhận mối quan hệ với MC Quốc Bảo. Nam Em viết: 'Tui chỉ xem bạn Bảo như chị em bạn dì thì làm gì có mấy chuyện tào lao này vậy nhỉ. Tôi gọi bạn ấy là cô gái bé bỏng mọi người không đọc à. Sao không phân biệt được đúng sai vậy. Yêu đương gì tầm này'.

Công khai yêu đương xong bị tố giật bồ, Nam Em giờ lại nói mối quan hệ với Quốc Bảo chỉ là 'chị em bạn dì' 0

Từng tuyên bố yêu Trường Giang, không thể đến bên người nào nữa vì quá tổn thương. Tuy nhiên, sau đó cô nàng lại liên tục trải qua vô số những mối tình ái khiến công chung luôn nghi ngờ cô chỉ đang PR cho bản thân mình.

Công khai yêu đương xong bị tố giật bồ, Nam Em giờ lại nói mối quan hệ với Quốc Bảo chỉ là 'chị em bạn dì' 1

Chuyện lần này cũng vậy, đây không phải lần đầu tiên cô tuyên bố mất niềm tin vào tình yêu hay đàn ông. Chỉ cách đây vài tháng, khi ra mắt sản phẩm nghệ thuật mới thì người đẹp này cũng có những chia sẻ tương tự.

Góp ý cho Tiin